VTV.vn - Đây là một trong những mục tiêu cụ thể của Đề án phát triển ngành chế biến rau quả giai đoạn 2021 - 2030 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
VTV.vn - Các nhà cung cấp cảnh báo rau quả tươi tại châu Âu sẽ ngày càng khan hiếm, khi dịch COVID-19 ảnh hưởng đến sự lưu thông của hàng hóa trong vụ thu hoạch.
VTV.vn - Các nhà cung cấp cảnh báo rau quả tươi tại châu Âu sẽ ngày càng khan hiếm khi dịch COVID-19 ảnh hưởng đến sự lưu thông của hàng hóa và lao động trong vụ thu hoạch.
VTV.vn - Theo Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc, nguồn cung thực phẩm tại các siêu thị ở Vũ Hán vẫn được đảm bảo nhờ lượng hàng được bổ sung liên tục hàng ngày.
VTV.vn - Hàng loạt nông sản nước ta rơi vào tình trạng khó bán, dư thừa, tồn đọng do không đáp ứng được yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn của xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc.
Những người cai thuốc lá có chế độ ăn nhiều cà chua và hoa quả tươi hàng ngày có cơ hội phục hồi các chức năng của phổi vốn bị tổn thương do việc hút thuốc lá trước đây gây ra.