sam

Văn Anh “cưa đổ” Tú Vi nhờ phim Bếp hát

Văn Anh “cưa đổ” Tú Vi nhờ phim Bếp hát

Nữ ca sĩ, diễn viên xinh đẹp của Bếp hát ngượng ngùng chia sẻ rằng mỗi lần xem lại MV Katy Katy, cô lại thấy Văn Anh “dễ thương chịu không nổi”.

 • Lươn om lá nhàu - Món ngon chữa bệnh

  Lươn om lá nhàu - Món ngon chữa bệnh

  Đời sống10/02/2014 06:00 AM

  Có rất nhiều món ăn quen thuộc được chế biến từ lươn như lươn om nghệ, ớt, kho rim lá gừng, nấu cháo, nấu canh chua... nhưng lươn om lá nhàu lại là độc chiêu riêng của người dân Cà Mau.

 • Mua sâm xách tay: Cẩn thận bị lừa

  Mua sâm xách tay: Cẩn thận bị lừa

  Trong nước18/04/2013 02:53 PM

   Người tiêu dùng có thể sẽ bị mắc lừa khi mua sâm xách tay. Một trong những chiêu thức quen thuộc trong giới kinh doanh mặt hàng này là những củ sâm non được phù phép thành sâm nhiều tuổi để bán với giá hàng triệu đồng.

 • Món ăn thuốc chữa bệnh từ thịt gà

  Món ăn thuốc chữa bệnh từ thịt gà

  Sức khỏe07/02/2013 02:00 PM

  Thịt gà là thực phẩm bổ dưỡng, dễ tiêu hóa hấp thu. Gà rất đa dạng về chủng loại như gà ri, gà Ðông Cảo, gà ác, gà chọi… Tuy vậy, các giống gà bản địa vẫn là thực phẩm khoái khẩu và được dùng làm thuốc nhiều hơn, đặc biệt gà ri (gà ta) và gà ác.

 • Cá quả - Món ăn ngon, vị thuốc quý

  Cá quả - Món ăn ngon, vị thuốc quý

  Sức khỏe22/01/2013 08:05 AM

  Trong các loài cá nước ngọt thì cá quả (cá chuối, cá lóc…) được ưa thích hơn cả bởi giàu dinh dưỡng, ăn ngon. Cá quả nhiều thịt nạc mềm, ít mỡ, vị ngon, nó còn là món ăn dưỡng sinh phòng chữa một số bệnh nan y (tim mạch, ung thư…) do có tác dụng chống ôxy hóa.