TV& VIDEO

Sàn giao dịch vàng

TP.HCM đề xuất lập sàn giao dịch vàng vật chất

TP.HCM đề xuất lập sàn giao dịch vàng vật chất

VTV.vn - UBND TP.HCM vừa đề xuất Ngân hàng Nhà nước nghiên cứu xây dựng đề án thành lập các trung tâm, sàn giao dịch vàng vật chất do nhà nước quản lý.

 • Trung Quốc muốn tăng vị thế của sàn giao dịch vàng Thượng Hải

  Trung Quốc muốn tăng vị thế của sàn giao dịch vàng Thượng Hải

  Kinh tế21/04/2016 10:06 AM

  VTV.vn - Một trong những lý do khiến Trung Quốc đưa ra chuẩn giá vàng bằng NDT là vì Trung Quốc muốn tăng vị thế của sàn giao dịch vàng Thượng Hải.

 • TP.HCM: Khám xét sàn giao dịch vàng IMMS

  TP.HCM: Khám xét sàn giao dịch vàng IMMS

  Trong nước25/09/2015 04:48 PM

  VTV.vn - Ngày 25/9, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao (C50), Bộ Công an phối hợp với các lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét sàn giao dịch vàng trái phép IMMS.

 • Bùng phát sàn giao dịch vàng "chui"

  Bùng phát sàn giao dịch vàng "chui"

  Trong nước30/12/2011 02:00 PM

  Mặc dù hoạt động sàn vàng giao dịch qua tài khoản đã bị Ngân hàng Nhà nước cấm từ đầu năm 2010 nhưng trên thực tế, loại hình kinh doanh này có lẽ chưa bao giờ dừng lại...

 • Có nên thu thuế giao dịch sàn vàng?

  Có nên thu thuế giao dịch sàn vàng?

  Trong nước23/12/2009 10:55 AM

  Thông tin về 2 phương án đánh thuế đối với các giao dịch trên sàn vàng hiện được rất nhiều nhà đầu tư cũng như các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này quan tâm. Bởi lẽ, cho đến nay vẫn chưa có một thông tin chính thức nào về hướng đi của sàn giao dịch vàng.

 • Thua lỗ trên sàn giao dịch vàng chiếm tỷ lệ cao

  Thua lỗ trên sàn giao dịch vàng chiếm tỷ lệ cao

  Trong nước26/10/2009 09:33 AM

  Giá vàng biến động liên tục theo từng giây, về lý thuyết thì tạo cơ hội cho nhà đầu tư có thể kiếm lời nhanh, nhưng trên thực tế, tỷ lệ thua lỗ của nhà đầu tư trên các sàn vàng hiện nay lại rất cao...

 • Giao dịch vàng qua sàn chững lại

  Giao dịch vàng qua sàn chững lại

  Trong nước08/10/2009 10:05 AM

  Do mức độ liên thông chặt chẽ, biến động mạnh của giá vàng thế giới đã ngay lập tức ảnh hưởng tới giao dịch vàng qua tài khoản trong nước. Theo ước tính của các sàn vàng, tâm lý thận trọng của giới đầu tư đang gia tăng, lượng giao dịch giảm xuống chỉ xấp xỉ bằng 2/3 so với ngày thường.