Ben Affleck dựa vào mẹ sau khi hôn nhân đổ vỡ

TL (theo Grazia)-Thứ ba, ngày 20/10/2015 15:10 GMT+7

VTV.vn - Sau khi chia tay Jennifer Garner vào tháng 6 năm nay, Ben Affleck tỏ ra suy sụp. Mẹ là người duy nhất ở bên cạnh nam diễn viên lúc này.

Nguồn tin thân cận với Ben Affleck tiết lộ: “Hiện tại, bà Christine – mẹ của Ben – đang giúp anh vững vàng hơn sau hôn nhân tan vỡ. Bà kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống hiện tại của con trai”.


Mẹ của Ben Affleck luôn ở bên con trai trong thời gian này.

Mẹ của Ben Affleck luôn ở bên con trai trong thời gian này.

“Từ khi không còn chồng ở bên, bà luôn coi hai con trai Casey và Ben là điều quan trọng nhất với mình. Ben luôn gần gũi với mẹ. Nhưng sau khi chia tay Jennifer Garner, anh càng gần mẹ mình hơn”.

Trong thời gian quay bộ phim mới Live By Night, Ben Affleck phần lớn dành thời gian cá nhân ở bên mẹ. Ngôi sao 43 tuổi thường xuyên tập trung vào công việc trên phim trường. Vì thế, mẹ anh thấy lo lắng cho sức khỏe của con trai hiện tại.


Ben Affleck trở nên lười biếng khi không quan tâm đến chính bản thân.

Ben Affleck trở nên lười biếng khi không quan tâm đến chính bản thân.

Nguồn tin cho biết thêm: “Ben rơi vào tình trạng rất tồi tệ. Anh ấy không quan tâm đến bản thân, không cạo râu, dọn đồ. Thậm chí, Ben còn ăn nhiều đồ vặt. Bà Christine đã không chịu được khi chứng kiến con trai mình suy sụp như vậy. Bà trở thành nguồn động lực lớn với Ben khi anh bắt đầu bận rộn với dự án phim mới”.

Chia tay Ben Affleck, Jennifer Garner vẫn mang bầu? Chia tay Ben Affleck, Jennifer Garner vẫn mang bầu?

VTV.vn - Theo thông tin từ tạp chí In Touch, Jennifer Garner đã mang bầu chỉ 2 tháng sau khi cô và Ben Affleck “đường ai nấy đi”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI