Ghé thăm căn hộ chung cư giản dị của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Thăm nhà người nổi tiếng-Thứ tư, ngày 06/04/2016 15:37 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ là nơi ở, căn hộ chung cư của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận còn là nơi làm việc và chốn tụ tập của nhiều ca sĩ nổi tiếng vào dịp cuối tuần.

Là người đặc biệt thích màu trắng nên không gian sống của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận có tông trắng rất nổi bật. Các đồ dùng nội thất trong nhà chủ yếu được làm bằng gỗ để tạo cảm giác ấm cúng. Anh cho biết khi thiết kế căn hộ này, ngoài hai màu đen, trắng là chủ đạo thì mỗi phòng anh có phối thêm một số màu sắc khác để tạo điểm nhấn riêng. Căn nhà được chủ nhân bố trí một góc riêng để trưng bày những giải thưởng về âm nhạc và các đĩa nhạc anh từng hợp tác với các ca sĩ.

Đặc biệt, nơi anh yêu thích nhất trong căn nhà của mình chính là phòng thu. Hầu hết anh dành toàn bộ thời gian sáng tác và làm việc trong căn phòng này. Bên cạnh niềm đam mê sáng tác, Nguyễn Hồng Thuận còn có sở thích nấu ăn. Chính vì thế, vào những dịp cuối tuần anh thường rủ bạn bè, anh em nghệ sĩ đến nhà và thưởng thức những món ăn do anh nấu. Theo anh, nấu ăn cũng là cách để anh xả stress và cân bằng cuộc sống.

Quang Hà thích thú khoe căn phòng tràn ngập thú bông Quang Hà thích thú khoe căn phòng tràn ngập thú bông

VTV.vn - Trong chương trình thăm nhà người nổi tiếng, ca sĩ Quang Hà cho biết nơi yêu thích nhất trong ngôi nhà của anh là căn phòng tràn ngập thú nhồi bông do khán giả tặng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI