TV& VIDEO

sứ mệnh lịch sử

Sứ mệnh phải tiếp tục đổi mới: Đổi mới hay tiếp tục bị tụt hậu

Sứ mệnh phải tiếp tục đổi mới: Đổi mới hay tiếp tục bị tụt hậu

VTV.vn - Thế hệ hiện nay đang được giao sứ mệnh phải tiếp tục đổi mới để khơi dậy và phát huy được mọi nguồn lực nhằm tạo nền tảng cho sự phát triển của đất nước trong 30 năm nữa.

 • Loa phường đã kết thúc sứ mệnh lịch sử?

  Loa phường đã kết thúc sứ mệnh lịch sử?

  Trong nước14/01/2017 05:00 AM

  VTV.vn - Lãnh đạo TP.Hà Nội mới đây cho biết loa phường đã hoàn thành sứ mệnh lịch sử vì vậy cần đánh giá, rà soát và nếu thấy không hiệu quả thì mạnh dạn đề đề xuất bỏ.

 • Sứ mệnh lịch sử của tàu vũ trụ Juno

  Sứ mệnh lịch sử của tàu vũ trụ Juno

  Công nghệ11/07/2016 04:37 PM

  VTV.vn - Nhiệm vụ của Juno sẽ là thu thập thông tin, chụp ảnh sao Mộc và gửi về Trái Đất, giúp các nhà khoa học tìm hiểu kết cấu tính chất khí quyển Sao Mộc.

 • Persie - Messi : 2 sứ mệnh lịch sử trên vai

  Persie - Messi : 2 sứ mệnh lịch sử trên vai

  Các giải khác09/07/2014 01:13 AM

  Cả Messi và Van Persie đều là những niềm hy vọng số một của cả hai quốc gia Argentina và Hà Lan. Họ chính là tâm điểm chú ý của người hâm mộ, đồng thời mang trong mình trọng trách của một người thủ lĩnh, là đầu tàu của đội bóng với chiếc băng đội trưởng trên tay. Và hơn lúc nào hết, giờ là thời điểm lịch sử mà mọi hy vọng của đất nước đều đặt trên vai Messi và Van Persie

 • Đội tuyển Colombia và sứ mệnh lịch sử

  Đội tuyển Colombia và sứ mệnh lịch sử

  Các giải khác04/07/2014 04:26 AM

  Vào rạng sáng ngày 5/7 thì Colombia sẽ chạm trán Brazil trong khuổn khổ tứ kết. Có lẽ chúng ta không thể nhớ được lần gần nhất các vũ công Samba không có mặt ở top 8 đội mạnh nhất nhưng với Colombia thì đây mới là lần đầu tiên họ có tên ở giải đoạn này. Ngoài việc sở hữu 1 dàn cầu thủ tài năng thì các chàng trai Colombia còn ra sân với 1 mục đích khác.

 • Đại sứ du lịch Việt Nam – Sứ mệnh người công dân Việt

  Đại sứ du lịch Việt Nam – Sứ mệnh người công dân Việt

  Du lịch15/01/2013 05:00 PM

  Ngày 12/01 vừa qua, tại khách sạn Oscar Sài Gòn đã diễn ra buổi offline Cẩm Nang Mua Sắm Fanpage với chủ đề “Bạn sẽ làm gì nếu trở thành đại sứ du lịch Việt Nam”.

 • Vòng 38, Premier League: Wigan và sứ mệnh lịch sử

  Vòng 38, Premier League: Wigan và sứ mệnh lịch sử

  Âm nhạc07/05/2010 09:00 AM

  Lịch sử chọn Wigan là đội bóng sẽ quyết định chức vô địch Premier League mùa bóng 2009/2010. Trong cuộc chiến với Chelsea ở vòng đấu cuối, những động thái của Wigan sẽ quyết định rất lớn việc MU hay Chelsea có thể bước lên bục vinh quang…