thấp khớp

Không ngờ bệnh phong tê thấp lại gây biến chứng nguy hiểm này

Không ngờ bệnh phong tê thấp lại gây biến chứng nguy hiểm này

VTV.vn - Phong tê thấp không chỉ gây những khó khăn trong vận động mà còn khiến người bệnh dễ bị tàn phế và mắc các bệnh lý khác nguy hiểm.

 • Đau khớp khi chuyển mùa

  Đau khớp khi chuyển mùa

  Sức khỏe29/01/2014 12:00 PM

  Nhiều người bị bệnh về khớp luôn nói vui rằng, “mình có khả năng dự báo thời tiết”, bởi mỗi khi chuyển mùa, tình trạng bệnh của họ lại bị nặng hơn.

 • Đề phòng bệnh xương khớp khi chuyển mùa

  Đề phòng bệnh xương khớp khi chuyển mùa

  Sức khỏe09/11/2013 01:08 PM

   Gần đây, tại khoa khám bệnh bệnh viện Đại học Y Hà Nội, số người đến khám bệnh do bị sưng, đau nhức, tê buốt xương khớp gia tăng đáng kể.

 • Bất ngờ với lợi ích củ riềng

  Bất ngờ với lợi ích củ riềng

  Đời sống20/08/2013 02:21 PM

   Xưa nay, củ riềng vẫn được biết đến là một loại gia vị sử dụng trong nấu ăn còn tác dụng chữa bệnh thì không phải ai cũng biết.

 • Bệnh khớp gối - Chớ coi thường!

  Bệnh khớp gối - Chớ coi thường!

  Sức khỏe29/05/2013 03:47 PM

    Khớp gối là khớp lớn của cơ thể nên khi có những biểu hiện bệnh cần được điều trị đúng và kịp thời. Nếu không cẩn trọng trong quá trình điều trị, các bệnh khớp gối có thể ảnh hưởng lớn đến vận động và sinh hoạt hàng ngày.

 • Thuốc nam chữa thấp khớp

  Thuốc nam chữa thấp khớp

  Sức khỏe16/01/2013 02:00 PM

  Bệnh thấp khớp y học cổ truyền gọi là “chứng tý” hiện nay là một loại bệnh rất hay gặp, biểu hiện của bệnh là đau nhức sưng tấy hoặc nóng đỏ ở các khớp xương hay cơ gân; nhiều chỗ hay một chỗ, có khi kiêm cả tê dại nặng nề, bệnh thường liên miên khi khí hậu thay đổi (lạnh) thường phát nặng hơn.