Chơi xe cổ - Niềm đam mê tại miền Nam nước Mỹ

Lê Minh - Trọng Đức (Phóng viên Đài THVN tại Mỹ)-Thứ ba, ngày 27/06/2017 16:18 GMT+7

VTV.vn - Hơn 100 chiếc xe cổ được chính các chủ nhân của chúng đưa tới đường phố Rodeo ở trung tâm thành phố Los Angeles, bang California (Mỹ) trưng bày ngày cuối tuần.

Anh Scott McIntosh là chủ nhân của chiếc Duesenberg SJ Phaeton, một chiếc xe thuộc dòng hiếm, được sản xuất từ năm 1932 cho biết: "Một trong những điểm đặc biệt của chiếc xe này là nó rất hiếm. Do đó, việc được giới thiệu chiếc xe này tới công chúng là một điều rất tuyệt vời. Rất nhiều người chưa từng bao giờ biết đến chiếc xe này. Do đó, đối với nhiều người, được tận mắt nhìn thấy nó, được đứng cạnh nó và chụp hình với nó là một điều rất may mắn".

Cũng như hầu hết những người đưa xe của mình tới đây trưng bày, việc sưu tầm và sở hữu những chiếc xe ô tô cổ hạng sang và hiếm là một niềm đam mê của anh Scott. Tuy nhiên, điều quan trọng đối với anh là được cùng chia sẻ niềm đam mê của mình với mọi người.

Anh Scott McIntosh cho biết thêm: "Tôi nghĩ là rất nhiều người có cùng quan điểm này. Đó là mong muốn được chia sẻ một thứ gì đó hiếm có, đặc biệt. Việc ngồi ở nhà ngắm chiếc xe của mình cũng đã rất thích thú rồi nhưng sẽ vui hơn rất nhiều khi thấy có rất nhiều người tới cùng chiêm ngưỡng chiếc xe của mình và nhận thấy sự thỏa mãn ở họ".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI