Anh bắt 3 đối tượng nghi tấn công axit trẻ em

Ban Thời sự

24/07/2018 06:14 GMT+7

VTV.vn - 3 đối tượng bị bắt đều trong độ tuổi từ 22 đến 26 tuổi và bị cáo buộc cố tình gây thương tích nghiêm trọng cho người khác.

Cảnh sát Anh thông báo đã bắt giữ 3 đối tượng nam giới tại Thủ đô London do bị nghi thực hiện vụ tấn công bằng axit nhằm vào một bé trai 3 tuổi tại thành phố Worcester, miền Trung nước Anh. Nạn nhân nhập viện trong tình trạng bỏng nặng ở tay và mặt sau khi bị tấn công axit tại một cửa hàng.

Thời gian gần đây, các vụ tấn công bằng axit gia tăng đột biến tại nước Anh. Trước tình trạng này, chính phủ đã triển khai nhiều biện pháp nhằm siết chặt hoạt động kinh doanh các loại hóa chất ăn mòn, đặc biệt đối với những đối tượng dưới 18 tuổi.

London (Anh) - “Thủ đô” của các vụ tấn công bằng axit London (Anh) - “Thủ đô” của các vụ tấn công bằng axit Anh: Tấn công bằng axit có thể phải đối diện án chung thân Anh: Tấn công bằng axit có thể phải đối diện án chung thân Anh điều tra 5 vụ tấn công bằng axit liên tiếp tại London Anh điều tra 5 vụ tấn công bằng axit liên tiếp tại London

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tin liên quan

Mỹ: Tấn công bằng dao, 6 trẻ em bị thương

Mỹ: Tấn công bằng dao, 6 trẻ em bị thương

VTV.vn - Một vụ tấn công bằng dao đã xảy ra tại một khu căn hộ tại thành phố Boise, thuộc tiểu bang Aidaho của Mỹ, làm 9 người bị thương, trong đó có 6 trẻ em.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục.
Xin hãy đợi 60 giây nữa.