Nổ ở biên giới Mỹ - Canada, 2 người thiệt mạng

Ban Thời sự

23/11/2023 09:31 GMT+7

VTV.vn - Một xe tải đã bất ngờ phát nổ trên cầu ở biên giới giữa Mỹ và Canada, khiến 2 người thiệt mạng. Vụ việc buộc nhà chức trách phải đóng cửa khẩu biên giới giữa hai nước.

Vụ nổ xảy ra tại cầu Rainbow ở khu vực thác Niagara nằm giữa biên giới Mỹ - Canada. Vụ nổ đã khiến tài xế và một hành khách thiệt mạng, một nhân viên biên phòng Mỹ bị thương. Giới chức trách đã buộc phải tạm đóng 4 cửa khẩu, đồng thời tăng cường an ninh tại các sân bay và ga tàu trong khu vực.

Nổ ở biên giới Mỹ - Canada, 2 người thiệt mạng - Ảnh 1.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ nổ, song Cục Điều tra Liên bang Mỹ cho biết, kết quả điều tra sơ bộ cho thấy không có dấu hiệu đây là một vụ tấn công khủng bố. Hiện phía Canada cũng tham gia điều tra vụ việc.

Theo lời kể của các nhân chứng, chiếc ô tô đã chạy quá tốc độ từ phía biên giới Mỹ lên cầu, mất kiểm soát trước khi đâm vào hàng rào ngăn cách và bốc cháy.

Tin liên quan

Người giao hàng đặc biệt ở biên giới Mỹ - Canada

Người giao hàng đặc biệt ở biên giới Mỹ - Canada

VTV.vn - Mặc dù đã 82 tuổi, nhưng hàng ngày ông Paul-Maurice vẫn hăng hái giao hàng qua lại biên giới, bất chấp dịch bệnh COVID-19.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục.
Xin hãy đợi 60 giây nữa.