Syria: Nhiều dân thường thiệt mạng trong các cuộc giao tranh tại Aleppo

Vĩnh Phúc (VTV9)-Thứ hai, ngày 06/06/2016 09:36 GMT+7

Lực lượng phòng vệ dân sự Syria sơ tán người bị thương khỏi hiện trường một vụ không kích tại Hayy Aqyul, thành phố Aleppo ngày 22/4. (Ảnh: AFP/TTXVN)

VTV.vn - Hàng chục cuộc giao tranh tại thành phố Aleppo, miền Bắc Syria ngày 5/6 đã làm ít nhất 16 dân thường thiệt mạng.

Chín dân thường thiệt mạng ở Qaterji trong khi 2 người khác chết ở khu vực lân cận Mayssar. Ngoài ra, còn có 5 người thiệt mạng tại các quận khác ở Aleppo.

Giao tranh diễn ra ác liệt nhất tại khu vực có đông người Kurd sinh sống ở phía Bắc Aleppo. Khu vực này bị nhóm khủng bố thuộc Dzhebhat en-Nusra và Ahrar al-Sham tấn công. Ngoài ra, các chiến binh còn bắn phá vào nhiều vị trí của quân đội Syria trong quận Handrata.


Giao tranh dữ dội ở thành phố Aleppo, Syria. (Ảnh: RIA Novosti)

Giao tranh dữ dội ở thành phố Aleppo, Syria. (Ảnh: RIA Novosti)

Các bên tham chiến chưa phát thông báo về số lượng thương vong. Trước đó, những cuộc pháo kích đã tàn phá nghiêm trọng trong khu vực Sheikh Maqsood, gây nhiều thương vong cho binh sĩ Syria và dân thường.

Giao tranh tại Aleppo (Syria): 31 người thiệt mạng Giao tranh tại Aleppo (Syria): 31 người thiệt mạng

VTV.vn - 31 dân thường Syria đã thiệt mạng sau những vụ oanh kích mới bên trong và xung quanh thành phố Aleppo, miền Bắc nước này. .

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI