Thủ tướng Canada lọt vào danh sách 100 nhân vật hưởng nhất thế giới

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 23/04/2016 06:54 GMT+7

Thủ tướng Canada Justin Trudeau (Ảnh: metronews)

VTV.vn - Tạp chí Time vừa công bố danh sách “100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới ”. Đáng chú ý, năm nay có nhiều tên tuổi mới lần đầu tiên được xuất hiện trong danh sách này.

Cũng giống như các năm trước, các nhân vật trong thế giới giải trí, tiếp tục chiếm số đông trong danh sách của Time. Bốn trong số sáu bìa tạp chí số đặc biệt nhân dịp công bố danh sách, đều là những nhân vật đến từ làng giải trí. Trong đó, đáng chú ý, là tài tử Leonardo DiCaprio, người vừa giành được tượng vàng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp vào tháng 2 vừa qua.

Trong nhóm các nhà lãnh đạo, các chính khách thế giới, có tên trong danh sách Time, ngoài những cái tên quen thuộc như Tổng thống Nga Vladimir Putin, Tổng thống Mỹ Barack Obama, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình…. có sự xuất hiện lần đầu của Thủ tướng mới nhậm chức của Canada, ông Justin Trudeau. Thủ tướng Canada, vốn được người dân yêu mến với những hình ảnh gần gũi, thân thiện và hài hước. Tạp chí Time lý giải lý do chọn các nhân vật này là họ đều có hoạt động nổi bật và có sức ảnh hưởng toàn cầu.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI