TV& VIDEO

thể thao tốc độ

Ngộ nghĩnh cuộc đua xe đạp của các em bé tại Trung Quốc

Ngộ nghĩnh cuộc đua xe đạp của các em bé tại Trung Quốc

VTV.vn - Trong cuộc đua xe của các em nhỏ tại Trung Quốc, các tay đua tuy nhỏ tuổi song không hề thiếu quyết tâm giành ngôi vô địch.

 • Go-Kart - Môn thể thao dành cho những người mê tốc độ

  Go-Kart - Môn thể thao dành cho những người mê tốc độ

  Thể thao15/09/2017 11:47 AM

  VTV.vn - Với những người đam mê tốc độ, thích cảm giác mạnh, Go-Kart là môn thể thao đáp ứng những tiêu chí này, đồng thời rất hấp dẫn, đặc biệt đối với người trẻ tuổi.

 • Xếp cốc tốc độ - Môn thể thao bổ ích với trẻ em

  Xếp cốc tốc độ - Môn thể thao bổ ích với trẻ em

  Các môn khác18/04/2016 08:35 AM

  Các vị phụ huynh băn khoăn trong việc lựa chọn môn thể thao cho con em mình chơi, vừa bổ ích vừa an toàn thì môn xếp cốc tốc độ có thể là 1 ý tưởng không tồi. Ở Việt Nam môn thể thao này chưa được biết đến nhiều, nhưng trên thế giới thì hàng năm đều có giải vô địch cho các vận động viên ở khắp các quốc gia khác nhau. Ở giải vô địch xếp cốc Thế giới mới đây tại Đức, các vận động viên nhí của đội tuyển Đài Bắc Trung Quốc đã giành tới 11 HCV.

 • Đua mô tô địa hình - môn thể thao của tốc độ và đam mê

  Đua mô tô địa hình - môn thể thao của tốc độ và đam mê

  Các môn khác02/03/2016 10:18 AM

  Cùng Thể Thao VTV tìm hiểu về một môn thể thao còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng lại có sức lôi cuốn đặc biệt đối với những người đam mê tốc độ.

 • Nhìn lại 1 năm thể thao tốc độ

  Nhìn lại 1 năm thể thao tốc độ

  Các môn khác22/12/2014 04:53 AM

  2014 là một năm với rất nhiều câu chuyện đáng nói đối với các tín đồ của bộ môn thể thao tốc độ. Hãy cùng điểm lại những dấu ấn của mùa giải F1 và MotoGP 2014, 2 trong số những môn thể thao tốc độ được yêu thích nhất.