TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Thực hư việc ép chín sầu riêng non bằng hóa chất tại Tiền Giang

Ban Thời sựCập nhật 15:02 ngày 11/07/2015

VTV.vn - Thông tin nhiều cơ sở kinh doanh sầu riêng ở Tiền Giang sử dụng hóa chất để làm chín sầu riêng non đã gây ra tâm lý bất an cho người tiêu dùng.

Những ngày qua, trên các trang mạng thông tin điện tử đang lan truyền thông tin rằng nhiều cơ sở kinh doanh sầu riêng ở Tiền Giang, vùng chuyên canh sầu riêng lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) sử dụng hóa chất để làm chín sầu riêng non. Thông tin này, ngay lập tức, đã gây ra tâm lý bất an cho người tiêu dùng. Từ đó, đầu ra của loại đặc sản này cũng gặp không ít khó khăn. Thực hư của những thông tin này như thế nào? Nhóm phóng viên VTV tại ĐBSCL đã tìm hiểu và ghi nhận vấn đề này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.