Thực hư việc ép chín sầu riêng non bằng hóa chất tại Tiền Giang

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 11/07/2015 15:02 GMT+7

VTV.vn - Thông tin nhiều cơ sở kinh doanh sầu riêng ở Tiền Giang sử dụng hóa chất để làm chín sầu riêng non đã gây ra tâm lý bất an cho người tiêu dùng.

Những ngày qua, trên các trang mạng thông tin điện tử đang lan truyền thông tin rằng nhiều cơ sở kinh doanh sầu riêng ở Tiền Giang, vùng chuyên canh sầu riêng lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) sử dụng hóa chất để làm chín sầu riêng non. Thông tin này, ngay lập tức, đã gây ra tâm lý bất an cho người tiêu dùng. Từ đó, đầu ra của loại đặc sản này cũng gặp không ít khó khăn. Thực hư của những thông tin này như thế nào? Nhóm phóng viên VTV tại ĐBSCL đã tìm hiểu và ghi nhận vấn đề này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước