9 ngày nghỉ Tết: gần 10 vạn lượt người viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

-Thứ hai, ngày 15/02/2016 15:35 GMT+7

Trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, đông đảo người dân, du khách trong và ngoài nước đã đến Vũng Chùa - Đảo Yến (xã Quang Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.Hàng vạn người đến Vũng Chùa viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp Phát động Tết trồng cây tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Cụ thể, trong 9 ngày Tết Bính Thân 2016 có khoảng 9.000 đoàn với gần 100.000 lượt người đã đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Trong đó, riêng ngày mồng 3 Tết Nguyên đán, lượng người đến viếng cao nhất với khoảng 15.000 người.

Thượng úy Khắc Ngọc Tân Hào, Đội trưởng đội bảo vệ khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp cho biết, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình đã tăng cường lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, đưa đón, phục vụ tốt các đoàn đến viếng mộ Đại tướng trong dịp Tết Nguyên đán.

Cùng với lực lượng bộ đội Biên phòng, Công an huyện Quảng Trạch, Công an tỉnh Quảng Bình đã tăng cường lực lượng đảm bảo an toàn giao thông, trật tự trị an, góp phần đảm bảo điều kiện tốt nhất cho mọi người đến viếng mộ Đại tướng.

TTXVN

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive