Angelababy ký hợp đồng với hãng đại diện tài năng hàng đầu Hollywood

-Thứ bảy, ngày 11/06/2016 12:38 GMT+7

Trong kế hoạch mở rộng thị trường ra châu Á, United Talent Agency (UTA) – hãng đại diện tài năng hàng đầu Hollywood – vừa ký hợp đồng với ngôi sao Trung Quốc Angelababy.

Angelababy vừa có bước tiến sâu vào Hollywood khi ký hợp đồng với hãng đại diện tài năng hàng đầu thế giới UTA. Đây là hãng đại diện cho các nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực, bao gồm điện ảnh. Nhiều diễn viên hạng A Hollywood là khách hàng của UTA như Johnny Deep, Angelina Jolie, Channing Tatum, Daniel Radcliffe, Kristen Dunst, Martin Freeman…

 

Angelababy vừa ký hợp đồng với hãng đại diện của nhiều diễn viên hàng đầu Hollywood

Angelababay hiện là một trong những nghệ sĩ lớn nhất Trung Quốc với hơn 70 triệu người theo dõi trên Weibo. Cô cũng là nữ diễn viên Trung Quốc duy nhất nằm trong danh sách Forbes 30 Under 30 năm nay.

Angelababy đang xuất hiện trên truyền hình với vai diễn đình đám trong Vân Trung Ca – bộ phim thu hút hơn 980 triệu người xem online. 

Cô từng được đề cử trong hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại giải Kim Kê với vai trong Mojin: The Lost Legend. Tham gia chương trình Running Man, Angelababy được nhận giải Bình chọn của công chúng cho hạng mục nữ diễn viên được yêu thích nhất.

Hiện cô đang tham gia phim The Ferryman của đạo diễn Vương Gia vệ, đóng cùng Lương Triều Vĩ và Trương Chấn.

Gần đây, cô được chọn là đại sứ cho tổ chức từ thiện WildAid và cho ra mắt quỹ đầu tư mạo hiểm AB Capital – tập trung vào phong cách sống của phụ nữ và khởi nghiệp trên mạng. 

Cộng tác với UTA, Angelababy có thêm rất nhiều cơ hội tham gia các dự án trong nước và quốc tế, đặc biệt là Hollywood. 

Giả Bình (Tổng hợp)

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive