Bằng Kiều 'cứu' bé 12 tuổi hát opera vào thẳng bán kết Got Talent

-Thứ bảy, ngày 30/01/2016 06:34 GMT+7

Tập 5 Vietnam’s Got Talent 2016 lên sóng VTV3 lúc 21h47 tối qua (29/1, muộn 30 phút so với thông báo) với những tiết mục khó đoán, khiến bộ ba giám khảo Trấn Thành, Bằng Kiều, Huy Tuấn “hoang mang”...

Ở tập này, đến lượt nút vàng của giám khảo Bằng Kiều bật sáng cho cô bé 12 tuổi Đặng Thị Phương Anh (TP.HCM) với giọng hát opera “khủng”. Yêu thích nhạc opera và tự tập hát theo các video trên mạng, Phương Anh đã có một màn biểu diễn “xuất thần”.

Clip tiết mục của Đặng Thị Phương Anh:


Giám khảo Bằng Kiều khen ngợi: “Chú muốn dùng quyền duy nhất một lần trong chương trình để dành cho con. Bản lĩnh của con đã làm cho chú rất thích thú, hi vọng vòng sau, con thật bình tĩnh, tự tin hơn nữa để thể hiện mình vì con có đủ sức để chiến đấu tiếp trong những vòng tiếp theo”.

Bên cạnh đó, thí sinh Nguyễn Việt Hồ (Hà Tĩnh) cũng khiến ban giám khảo “ngả nghiêng” vì bắt chước được giọng của đạo diễn Lê Hoàng. “Danh sách” các nhân vật được anh chàng “nhái” giọng bao gồm: BTV Chiến Thắng, Phương Trượng Đạo sư Thiếu Lâm Tự, Lão công công... và còn nhiều nhân vật nữa, khiến 3 giám khảo đồng ý “ngay và luôn” cho thí sinh này đi tiếp vào vòng trong.

Clip tiết mục của Nguyễn Việt Hồ:

Ngoài ra, tập 5 cũng xuất hiện thí sinh hát 5 thứ tiếng gây “hoang mang” bộ ba quyền lực. 18 tuổi, đến từ Đảo Ngọc (Kiên Giang), Huỳnh Thị Thu Ngân đã khiến giám khảo “không nói nên lời” vì liên khúc quốc tế của mình.

Bắt đầu bằng một bài hát dân ca nhưng Thu Ngân đã khiến ba giám khảo phải… nhanh chóng bấm nút đỏ. Sau khi tự giới thiệu khả năng hát 5 thứ tiếng: Anh, Hàn, Trung, Nhật, Thái, Thu Ngân lần lượt trình diễn từng ca khúc trong sự “hoang mang” của ban giám khảo. Cuối cùng,Trấn Thành khuyên thí sinh Thu Ngân nên đi học thêm vì giọng hát còn chưa tốt.

Clip tiết mục của Huỳnh Thị Thu Ngân:


Một thí sinh khác cũng khiến bộ ba quyền lực “hoang mang” không kém là anh chàng Phạm Đức Hiếu (22 tuổi) đến từ Trường Đại học Y dược Phạm Ngọc Thạch. Tự nhận xét khả năng viết rap của mình là “số 1 Việt Nam” nhưng Đức Hiếu đã có một phần trình diễn thiếu thuyết phục.

Tập 6 của Vietnam's Got Talent tiếp tục lên sóng VTV3 lúc 21h15 ngày 5/2/2016.

An Như

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive