BoneyM & Chris Norman - huyền thoại Smokie đến Việt Nam?

-Thứ hai, ngày 08/08/2016 07:59 GMT+7

Dân trí Theo các thông tin từ phía nhà sản xuất live show Kenny G in Concert, 2 tên tuổi huyền thoại một thời là BoneyM và Chris Norman - huyền thoại Smokie dự kiến sẽ đến Hà Nội trong 1 show diễn duy nhất trong tháng 10/2016. Nếu đúng như vậy thì đây sẽ là sự kiện nghệ thuật quốc tế đầu tiên được mong đợi tại Việt Nam năm 2016.

 

Boney M

Là người Việt, có lẽ không ai không biết đến Huyền thoại Boney M, ban nhạc disco thành công nhất mọi thời đại thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc cũng như vũ trường thế giới với những ca khúc nằm lòng với khán giả Việt như Daddy Cool, Rasputin, Rivers Of Babylon, Brown Girl In The Ring… Qua nhiều năm “chinh chiến”, âm nhạc của Boney M vẫn đang tiếp tục được remix tại các bar, pub của giới trẻ. Giọng cả nguyên bản đầy ma lực của Liz Mitchell, ca sĩ hát chính và là linh hồn của ban nhạc, Boney M vẫn làm mưa gió tại các sân khấu từ châu Âu, Bắc Mỹ đến châu Á.

Huyền thoại Chris Norman của Smokie, cũng là thần tượng lãng tử của thế hệ người Việt những năm 80. “Dân chơi” Việt và đặc biệt là ở Sài Gòn và Hà Nội sẽ không bao giờ quên các giai điệu của "If You Think You Know How to Love Me", "Living Next Door to Alice", "Lay Back in the Arms of Someone", "Stumblin'In"…. và sau này là tuyệt phẩm "Midnight Lady" không thể thiếu tại các vũ trường. Phong cách rock ballad đầy lãng tử của Chris Norman đã đi sâu vào phong cách của giới trẻ một thời, cùng với Suzi Quatro của ca khúc song ca Stumblin'In tạo nên cơn sốt mốt tóc Suzi những năm đầu 90.

 

Chris Norman

Boney M & Chris Norman - Huyền Thoại Smokie là show diễn đẳng cấp quốc tế với sự hiện diện của toàn bộ các nhạc công và dàn hát bè của cả hai ban nhạc cùng với các nhà biên tập âm nhạc và đạo diễn đến từ Mỹ, Anh và Đức, trong đó đáng kể nhất là sự hiện diện của Thomas Pemberton là nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Mỹ, người đã làm nên sự thành công bất hủ của Boney M trong suốt nhiều thập kỷ qua.

N. P

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive