Brad Pitt đã tìm thấy người tình màn ảnh sau Angelina Jolie

-Thứ hai, ngày 15/08/2016 13:50 GMT+7

Dân trí Trong dự án điện ảnh mới, Brad Pitt đẹp lịch lãm hơn bao giờ hết, anh vào vai một điệp viên nằm vùng, sa vào lưới tình với một nhan sắc bí ẩn sở hữu cá tính đầy thách thức. Dù mới chỉ tung trailer, nhưng dự án điện ảnh đã được so sánh với “Ông bà Smith”.

 

Brad Pitt một lần nữa sẽ nhập vai điệp viên thời chiến. Đề tài chiến tranh trong phim điện ảnh vốn đã không còn xa lạ gì với nam tài tử. Trong dự án phim điện ảnh mới thu hút sự quan tâm của truyền thông và công chúng, Brad Pitt sẽ đảm nhiệm vai nam chính trong bộ phim “Allied” (Đồng minh).

Nam tài tử 52 tuổi sẽ nhập vai một điệp viên tình báo nằm vùng ở thành phố Casablanca, Morocco (một quốc gia thuộc Bắc Phi) hồi năm 1942.

 

Nhân vật của Brad Pitt sẽ tình cờ gặp, yêu và gắn bó với nhân vật của nữ diễn viên nổi tiếng người Pháp - Marion Cotillard. Trong phim, nhân vật của Cotillard cũng là một điệp viên của phong trào kháng chiến. Cả hai nhân vật của Brad Pitt và Marion Cotillard đều đang được cấp trên giao nhiệm vụ ám sát một nhân vật cấp cao trong bộ máy Đức Quốc xã.

Với những biến cố xảy đến từ cuộc chiến, cuộc tình của Brad Pitt và Marion Cotillard trở thành một mối nguy hiểm cho cả hai.

 

Bộ phim lấy bối cảnh thời kỳ Thế chiến II, ngay từ trailer, “Allied” đã cho thấy những kịch tính hấp dẫn khiến người ta nhớ ngay tới “Ông bà Smith” (2005). Trên màn ảnh, Brad Pitt và Cotillard diễn xuất rất ăn ý và “có lửa”, tạo thành một cặp tình nhân thực sự trên màn ảnh, thậm chí, như “Ông bà Smith”, cũng đã có những đồn thổi về việc họ bị “cảm nắng”.

Với những câu chuyện về đề tài điệp viên, những pha hành động gay cấn và cả những xúc cảm yêu đương nghẹt thở, “Allied” khiến người ta tin rằng đây sẽ là một bộ phim ăn khách mới của Brad Pitt theo mô-típ “Ông bà Smith”.

 

Nếu trong “Ông bà Smith”, nhân vật của Brad Pitt và Angelina Jolie không biết người kia là điệp viên, họ vô tình rơi vào một tình yêu bị cấm đoán; thì trong “Allied”, nhân vật của Brad Pitt và Marion Cotillard cũng có một cuộc tình theo mô-típ tương tự.

Chàng là điệp viên nằm vùng, còn nàng là điệp viên của phong trào kháng chiến. Họ thuộc hai bờ chiến tuyến và đang có cùng một mục tiêu hành động - ám sát một nhân vật cấp cao của bộ máy Đức Quốc xã.

 

Cả nhân vật của Marion Cotillard và Angelina Jolie đều thuộc tuýp nhân vật nữ mạnh mẽ, can trường, chiến đấu giỏi.

 

Cuối cùng, không thể không nhắc tới tình yêu cháy bỏng của hai nhân vật chính trong phim.

Hiện tại, vai diễn trong “Allied” đang được kỳ vọng sẽ giúp Brad Pitt nhận được đề cử tại giải Oscar. Phim được đạo diễn bởi Robert Zemeckis - người từng dàn dựng những bộ phim nổi tiếng như “Forrest Gump” (1994), “Cast Away” (2000), “Flight” (2012).

“Allied” sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 năm nay, một thời điểm rất lý tưởng dành cho những phim có tham vọng tranh giải Oscar diễn ra vào đầu năm 2017.

Trailer phim “Allied” (2016)

Bích Ngọc
Theo E Online

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive