Celine Dion lần đầu nói về người chồng quá cố trong màn tưởng niệm tại Las Vegas

-Thứ sáu, ngày 05/02/2016 13:44 GMT+7

 Celine Dion (47 tuổi) đã kìm nén nỗi đau mất chồng khi cô trở lại Nhà hát Colosseum ở Las Vegas, nhằm tôn vinh cuộc đời của người chồng quá cố đồng thời là nhà cựu quản lý của chị, Rene Angelil.

Đã 3 tuần trôi qua kể từ khi nhà sản xuất âm nhạc kiêm nhà quản lý Angelil qua đời, ở tuổi 74, sau khi mắc bệnh ung thư vòng họng từ năm 1998. Tuy nhiên, đứng trong nhà hát Colosseum, Dion vẫn cảm nhận được tình yêu của ông. Tại chương trình tưởng niệm này, Dion mô tả Angelil đã bảo vệ chị như thế nào trong những ngày đầu sự nghiệp.

“Anh đã bảo vệ tôi ngay từ ngày đầu tiên cho đến cuối đời. Tôi tin chắc là như vậy” – Dion nói.

 


Celine Dion đã khóc khi nói về người chồng quá cố Rene Angelil

Cặp đôi này gặp nhau khi Dion mới 12 tuổi và Angelil đã trở thành người quản lý của cô. Thậm chí ông còn thế chấp nhà riêng của mình để hỗ trợ cô xúc tiến bản thu âm đầu tiên.

Mối quan hệ bí mật của họ được nảy sinh 7 năm sau đó, song 2 người không công khai mối quan hệ này trong 5 năm vì ngại bị chỉ trích do cách biệt tuổi tác quá lớn.

Tháng 12/1994, 2 người tổ chức một đám cưới xa hoa và hôn lễ của họ được phát trên truyền hình Canada. Ban đầu, mẹ Dion không tán thành, song cuối cùng đã chấp nhận Angelil là con rể bởi Dion nói rằng “anh ấy là người bạn trai duy nhất của con”.

 


Angelil (phải) gặp Dion khi cô mới 12 tuổi

Tại lễ tưởng niệm, Dion đã khóc nhiều khi nói về chồng quá cố và gọi ông là “tình yêu của tôi”. Nhiều vị quan khách trong ngành giải trí đã tới dự. Họ ca ngợi và kể những câu chuyện nhớ về Angelil. Họ mô tả Angelil là người tốt bụng, hào phóng và rất tận tâm với vợ cũng như tài năng của ông. Angelil yêu gia đình mình, thích chơi bạc.

Dion đã khóc khi người bạn kiêm người cộng sự lâu năm, David Foster đã thể hiện The Color of My Love, ca khúc từng được trình bày tại đám cưới của Dion và Angelil cách đây 21 năm.

 


Hình ảnh Angelil tại chương trình tưởng niệm ông

“Tôi cảm nhận được tình yêu của anh trong căn phòng này, cảm nhận được sức mạnh và hơi ấm của anh trong các bạn. Angelil luôn ở quanh tôi với những con người tuyệt vời nhất, những người luôn tin tưởng chúng tôi và làm việc siêng năng nhân danh chúng tôi.

Tình yêu của cuộc đời tôi… sẽ vô cùng hạnh phúc khi biết rằng chúng ta tề tựu ở đây hôm nay để kể những câu chuyện, chia sẻ những ký ức, chơi những bản nhạc yêu thích nhất của anh. Đặc biệt, xúc tiến một chương trình hòa nhạc trong nhà hát đẹp đẽ này, mong ước của anh từ cách đây nhiều năm, đã trở thành hiện thực” – Dion xúc động nói.

 


Nhiều nhà điều hành trong nền giải trí và bạn bè đã lên sân khấu chia sẻ những câu chuyện và ký ức cùa họ về Angelil

Khép lại chương trình tưởng niệm, Dion nói: “Thay mặt gia đình tôi, một lần nữa xin cảm ơn các bạn đã ở đây cùng chúng tôi trong đêm nay để tổ chức một chương trình tôn vinh cho tình yêu của tôi. Angelil, em yêu anh rất nhiều. Cảm ơn”.

 


Celine Dion và con trai cả, Rene Charles, tại chương trình tưởng niệm Angelil

Angelil sinh ra ở Montreal, trong gia đình có mẹ là người Canada và bố là người Syria. Ông từng là ca sĩ, sau đó trở thành nhà quản lý và đã phát hiện ra Dion năm cô mới 12 tuổi. Angelil đã quản lý phần lớn sự nghiệp của vợ. Trong cuối những năm 1990 và những năm 2000, giọng của của Dion “thống trị” trên làn sóng phát thanh. Vợ chồng Angelil và Dion có 3 con trai, gồm Rene-Charles Jr. (15 tuổi) và cặp song sinh  Eddy & Nelson (5 tuổi).

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive