Chân dung những tên trộm 'không thèm tiền' độc nhất vô nhị trên thế giới

-Thứ sáu, ngày 29/01/2016 07:59 GMT+7

Có thể trộm bất cứ thứ gì, trộm tiền nhưng không thèm tiền, trộm về rồi cho đi tất cả… đó là những điểm đặc biệt của Băng trộm siêuđẳng. Bộ phim thu hút người xem bởi những cuộc “trộm đồ” gay cấn, kịch tính và không kém phần hài hước.

Leverage (tựa Việt: Băng trộm siêu đẳng) xoay quanh một băng trộm cao thủ, hành động như những Robin Hood thời hiện đại, chuyên thực hiện các phi vụ chống lại những kẻ dùng sự giàu có và quyền lực của mình để ức hiếp người khác.

Cầm đầu nhóm tội phạm này là Nathan Ford (Timothy Hutton), một thanh tra bảo hiểm rất trung thành với công ty anh làm việc và từng lấy lại được số hàng bị đánh cắp trị giá hàng triệu USD cho ông chủ của mình. Thế nhưng chính ông ta lại từ chối số tiền bảo hiểm giúp cứu mạng con trai anh. Nathan quyết định nghỉ việc, trở thành kẻ thất nghiệp và nghiện rượu.

 


Biệt đội siêu trộm do Nathan "cầm đầu"

Một giám đốc hàng không tìm đến và thuê anh với yêu cầu lấy lại những thiết kế máy bay mà ông ta cho rằng đã bị công ty đối thủ đánh cắp. Nathan Ford vốn từ chối lời đề nghị, dù ông ta đưa ra đề nghị sẽ trả một khoản tiền hậu hĩnh. Cuối cùng, ông đã nhận lời vì muốn “chơi lại” công ty bảo hiểm đã khiến con trai ông chết.

Nathan Ford tập hợp một nhóm gồm những thành viên với những tài lẻ khác nhau: Parker - một siêu trộm xinh đẹp, thành thục trong việc đột nhập và giữ vai trò quản lý an ninh; Alec Hardison, là một hacker thiên tài; Eliot Spencer, một chuyên gia đòi nợ võ nghệ cao cường và Sophie Devereaux, một diễn viên nửa mùa, đồng thời là kẻ lừa đảo cực kỳ quyến rũ.

 


Alec Hardison có thể đột nhập vào bất cứ hệ thống nào từ chiếc máy tính của anh

 


Parker có "sở thích" đặc biệt với việc đu dây và đột nhập vào các tòa nhà bằng dây

 


Anh chàng này hiểu rất rõ về máy móc, kỹ thuật, các loại súng ống...

 


Trên sân khấu, Sophie có thể là một diễn viên tệ, nhưng ở ngoài đời, cô sẽ lừa bất cứ đối tượng nào bằng vẻ mặt "như thật" của mình

Sau khi hoàn thành phi vụ đầu tiên, mỗi thành viên của nhóm đã có được một số tiền “khủng”, mỗi người thậm chí có thể mua được một hòn đảo cho mình. Họ chia tay nhau và xác định “đây là vụ duy nhất và cũng là vụ cuối cùng”.

Tuy nhiên, những tên trộm này sớm gặp lại nhau, vì một mục tiêu chung, buộc họ phải đoàn kết lại. Cách ứng xử với đồng tiền ăn trộm được cũng dần thay đổi. Xuất phát từ trưởng nhóm Nathan Ford - người không lấy một xu nào mà dành hết cho hoạt động công ích đã khiến những người còn lại bất ngờ và cảm phục. Cùng nhau, họ đã chiến đấu chống lại những kẻ lắm tiền nhưng xấu xa, bảo vệ những người yếu đuối khỏi sự bất công của xã hội theo cách riêng của mình.

 


Họ là những anh hùng thời hiện đại

Phim được thực hiện theo đúng phong cách Hollywood: nhanh, mạnh, dồn dập, dứt điểm và không thể thiếu yếu tố hài hước. Ngay khi xem xong tập 1, người xem sẽ nhanh chóng bị cuốn vào những tập tiếp theo. Không chỉ là câu chuyện về những anh hùng thời hiện đại, câu chuyện đằng sau của mỗi cá nhân. Khán giả cũng có thể xem lẻ bất cứ tập nào, bởi mỗi tập cũng là một phi vụ, một câu chuyện riêng.

Hãy cùng thưởng thức bộ phim Băng trộm siêu đẳng trên Clip.vn và nhiều bộ phim bản quyền, độc quyền, hay, đặc sắc, cập nhật mới liên tục, không quảng cáo với mức phí gói VIP chỉ 30.000đ/tháng.

P.V

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive