Chloe Moretz khen con của David Beckham đẹp trai

-Thứ tư, ngày 24/09/2014 14:03 GMT+7

(Dân trí) - Nữ diễn viên nổi tiếng Chloe Moretz lần đầu tiên hé lộ về chuyện hò hẹn với Brooklyn, con gái của David và Victoria Beckham. Cô bé khen bạn trai là một anh chàng đáng yêu, thú vị, điển trai.

Chloe và Brooklyn hò hẹn từ vài tháng nay nhưng cặp tình nhân trẻ không chịu công khai mối quan hệ. Trong chương trình phỏng vấn Watch Watch Happens Live vào ngày 22/9 vừa rồi, ngôi sao trẻ rạng ngời chia sẻ về chuyện cặp kè với cậu con trai cả của Beckham.
 

 


Chloe Moretz đang hò hẹn với con trai của David Beckham

 

Nữ diễn viên 17 tuổi cho biết, cô thích vẻ ngoài ưa nhìn của bạn trai. “Cậu ấy rất tốt và đẹp trai. Tôi thích đi chơi cùng cậu ấy”, Chloe chia sẻ. Cặp đôi bị bắt gặp đi chung vào ngày 13/8 vừa rồi tại một đại nhạc hội ở Los Angeles.

 

Ngôi sao trẻ cũng thừa nhận rằng, cả gia đình Beckham là những người tuyệt vời và thú vị. Chloe từng đi xem một chương trình thể thao cùng bố mẹ của Brooklyn Beckham. “Cô Victoria là một người vui vẻ. Tôi ngưỡng mộ những thành tích trong công việc và nói thật là tôi rất mê những sản phẩm thời trang của cô ấy”, Chloe cười nói.

 

Thời gian này, Chloe đang bận rộn với kế hoạch quảng cáo bộ phim The Equalizer. Trong phim, nữ diễn viên trẻ vào vai Teri, một cô bé bị gangster Nga bắt giữ. Bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào cuối tuần này. Phim còn có sự tham gia của Denzel Washington, Melissa Leo, và Bill Pullman.
 

 

Chloe khoe rằng, cô thích được đi chơi cùng Brooklyn
 

 

Nữ diễn viên 17 tuổi tiết lộ đã được gặp bố mẹ Brooklyn, David và Victoria Beckham.

  

Nữ diễn viên trẻ khen bạn trai là một người tốt tính và điển trai

  

Cô cũng hé lộ rằng, cô là fan của Victoria Beckham và những thiết kế của cô

  

Nữ diễn viên 27 tuổi đang bận rộn với kế hoạch quảng cáo bộ phim The Equalizer


 

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive