Chương Tử Di hạnh phúc với cuộc sống bình yên bên con gái cưng

-Thứ sáu, ngày 15/07/2016 10:44 GMT+7

Dân trí Kể từ khi mang thai và sinh con gái đầu lòng, ngôi sao điện ảnh Chương Tử Di không còn tham gia các hoạt động của làng giải trí. Cô hài lòng với cuộc sống bình yên, giản dị bên con gái cưng và "ông xã" Wang Feng.

 

Trên trang cá nhân của mình, Chương Tử Di thường xuyên đăng tải hình ảnh của con gái cưng. Em bé là kết quả tình yêu giữa cô và chồng, nam ca sĩ Wang Feng. Hiện tại, em bé được gần 7 tháng tuổi.

 

Con gái cưng của Chương Tử Di còn được "mỹ nam" xứ Hàn Song Joong Ki bế ẵm và chụp ảnh kỷ niệm.

 

Chương Tử Di và Wang Feng kết hôn sau gần 1 năm hò hẹn. Trước Chương Tử Di, rocker nổi tiếng này từng có một đời vợ và có con riêng. Tuy nhiên, những mối quan hệ quá khứ không làm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại giữa Tử Di và Wang Feng.

 

Con gái riêng của Wang Feng có mối quan hệ thân thiết với Chương Tử Di. Cô chia sẻ, cô luôn nghĩ con của Wang Feng như con gái của mình. Con gái riêng của Wang Feng thường xuyên tới nhà riêng của vợ chồng anh để thăm em gái.

 

Hạnh phúc viên mãn của Chương Tử Di bên chồng con sau những mối quan hệ ngắn ngủi trong quá khứ khiến cô trân trọng cuộc sống hiện tại. Chương Tử Di thổ lộ, cô thích ngắm chồng ru con bằng những ca khúc của chính mình.

 

Chương Tử Di đi du lịch cùng chồng và con gái riêng của anh tại nước ngoài trước khi sinh con gái vào cuối năm ngoái.

 

Wang Feng hiện đang là giám khảo cho một chương trình tìm kiếm tài năng trên truyền hình tại Trung Quốc. Anh luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. Ngày 14/7, con gái riêng tới trường quay thăm và động viên Wang Feng. Anh cho biết, mối quan hệ giữa anh và vợ cũ cũng rất ổn.

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive