Fernando Torres vẫn cay cú thẻ đỏ phải nhận trước Barca ở Champions League

-Thứ ba, ngày 12/04/2016 11:30 GMT+7

Lần thứ hai, Fernando Torres lên tiếng về thẻ đỏ anh nhận trong trận lượt đi Tứ kết Champions League với Barcelona.

Fernando Torres đã nhận thẻ đỏ là lỗi cho 2 thẻ vàng chỉ trong 6 phút hiệp 1 trận đấu với Barcelona tại Champions League. Anh ghi bàn duy nhất cho Atletico nhưng sau thẻ đỏ đó, đội khách mất thế trận và thua ngược 1-2.

Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Tây Ban Nha gần nhất, Torres đã lại phàn nàn về tấm thẻ đó. Anh nói: "Lúc trên sân, tôi còn hơn hoài nghi một chút. Nhưng xem lại pha bóng trên truyền hình, tôi chắc chắn mình chưa từng phải nhận thẻ đỏ nào vô lý như thế trong đời mình. Đó là một tác động bị đưa ra muộn và chỉ là một sơ suất của tôi. Lúc đó tôi cảm thấy mình thật vô dụng".

Torres nhấn mạnh rằng anh không hề có ý phạm lỗi với Busquets: "Tôi thấy quả bóng bật ra và cảm thấy đó là một cơ hội cướp bóng phản công nâng tỉ số lên 2-0. Lúc đó tôi chỉ muốn giành lại trái bóng bằng mọi giá".

Torres tin rằng nếu trận đó Atletico có đủ 11 người, họ sẽ thắng chứ không thua. "Đội bóng đá rất tốt và đã sẵn sàng giành chiến thắng", anh cam đoan. Torres nói rằng thẻ đỏ đó là "khoảnh khắc tệ nhất trong sự nghiệp" của mình. Nhưng anh cũng ca ngợi: "Barcelona là đội bóng mạnh nhất hành tinh và là đối thủ khó chơi nhất".

Với thẻ đỏ trước Barca, Torres bị treo giò ở lượt về. Ở trận gần nhất của Atletico ở Liga gặp Espanyol, Torres đã ghi bàn.

H.Đ
Tổng hợp

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive