Hoa hậu Đặng Thu Thảo đẹp như nữ thần trước biển

-Thứ hai, ngày 18/07/2016 14:56 GMT+7

Dân trí Hoa hậu Việt Nam 2012 tỏa sáng khi tạo dáng trước vịnh Hạ Long. Cô đến đảo Tuần Châu để giữ vị trí giám khảo của đêm chung khảo phía Bắc - Hoa Hậu Việt Nam 2016, tối 17/7.

 

Dường như thời gian chỉ có thể làm cho Đặng Thu Thảo đẹp lên và rạng rỡ hơn so với ngày cô sở hữu chiếc vương miện.

 

Chiếc đầm đuôi cá màu xanh ngọc với chiếc khăn voan dài phía sau khiến vóc dáng Đặng Thu Thảo trở nên yêu kiều, quyến rũ.

 

 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sở hữu vẻ đẹp tinh khôi rạng rỡ, dịu dàng nữ tính vô cùng cuốn hút

 

Trong số những Hoa hậu Việt Nam đã đăng quang, Đặng Thu Thảo được mệnh danh là "Hoa hậu quốc dân", bởi việc đăng quang của cô được lòng tất cả mọi người và hình ảnh Đặng Thu Thảo ngày càng đẹp lên trong mắt công chúng.

 

Vẻ đẹp tươi trẻ của Đặng Thu Thảo theo thời gian ngày càng mặn mà hơn

Trước đó, hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng đảm nhận vai trò giám khảo của đêm chung khảo hoa hậu phía Bắc.

 

Hoa hậu Việt Nam 2012 cho biết: "Nắm giữ vị trí "cầm cân nảy mực" lần này đối với Thảo không phải điều dễ dàng, bởi giữa một rừng nhan sắc, ai cũng đẹp, tươi trẻ và đầy sức sống, Thảo phải tìm ra một người xứng đáng cho ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 thật không dễ dàng". Cũng chính vì vậy, Đặng Thu Thảo chia sẻ, cô luôn đặt sự công tâm của mình lên trên hết.

 

Trái với sự nhỏ nhẹ và mềm mại ở giao tiếp bên ngoài, trong công việc Thu Thảo luôn cứng cỏi và thậm chí còn khá nghiêm khắc và mạnh mẽ.

 

Nhận xét về những màn trình diễn của các thí sinh tại Chung khảo phía Bắc HHVN 2016, Đặng Thu Thảo cho biết: “Kết thúc cả hai vòng thi, chúng tôi chọn được 38 thí sinh vào vòng Chung kết của HHVN 2016 và tôi cảm thấy rất hài lòng, nhìn chung năm nay có nhiều thí sinh rất nổi bật, hầu hết các em rất tự tin dù tuổi đời còn rất trẻ, có nhiều năng khiếu và nền tảng tốt, tuy nhiên chỉ khi vào chung kết, thời gian hơn một tháng trải qua nhiều vòng thi và thử thách, tôi tin lúc đấy các em sẽ còn bộc lộ được rất nhiều điều mà chúng tôi đang cần thấy. Tôi hy vọng sẽ nhìn thấy sự vững vàng và vượt lên bản thân mình của các em trong thời gian sắp tới.”

Băng Châu

Ảnh: Chí Linh

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive