Học sinh cấp 3 háo hức tham gia hội chợ CLB kiểu nước ngoài

-Thứ hai, ngày 22/08/2016 07:12 GMT+7

Dân trí Các câu lạc bộ năng khiếu mở hội chợ ở trường học chiêu mộ thành viên là hoạt động xuất hiện rất nhiều ở nước ngoài nhưng lại khá mới mẻ đối với học sinh cấp 3 Việt Nam.

Cuối tuần qua, hội chợ các câu lạc bộ năng khiếu của trường Ams đã diễn ra rất sôi động, náo nhiệt. Hội chợ có tên là Club Fair do học sinh tổ chức nhằm giúp các tân Amser (học sinh mới vào trường THPT Hà Nội - Amsterdam) hiểu rõ hơn về các hoạt động ngoại khóa của trường, từ đó tìm và đăng kí cho mình một câu lạc bộ thích hợp để phát triển tài năng và đam mê của bản thân.

 

Các bạn học sinh khóa 16-19 háo hức tham gia hội chợ Club Fair 2016

 

Linh vật của Club Fair 2016 - chú gấu Bắc Cực

Hội chợ Club Fair như một cuộc hành trình thú vị, mà chỉ với vài bước chân là ta đã lạc vào thế giới hoạt động ngoại khóa năng động của trường Ams. Club Fair không chỉ đơn thuần là một “hội chợ” mà còn là một cuộc gặp mặt, tham quan đầy thú vị, là cầu nối giữa các Amsers và các CLB, góp phần định hướng cho các em học sinh lớp 10 tham gia vào các CLB phù hợp để ươm mầm, bộc lộ tài năng của mỗi cá nhân.

Club Fair năm nay có chủ đề là Hawaiian Party. Đối với các em học sinh mới vào trường, Club Fair như một bữa tiệc chào đón mang đầy không khí sôi động và náo nhiệt của các bữa tiệc Hawaii. Không chỉ vậy, Hawaii còn là nơi có văn hóa vô cùng phong phú, tựa như sự đa dạng của khoảng 40 câu lạc bộ ở Ams. Với hình ảnh chủ đạo là chú gấu trắng Bắc Cực - linh vật của câu lạc bộ, Club Fair không chỉ mang trong mình các màu sắc riêng của từng học sinh mà còn mang dấu ấn của Ams Advisor.

Hình ảnh chú gấu Bắc Cực tham gia vào bữa tiệc mùa hè ở Hawaii thể hiện rằng Amsers 16-19 đến từ các ngôi trường cấp 2 khác nhau, mang những nét đặc trưng khác nhau nhưng khi bước vào Ams, tất cả đều hòa nhập và tham gia vào bữa tiệc chào đón đầu năm với một tinh thần vô cùng náo nhiệt và háo hức.

Club Fair là hoạt động do Ams Advisor tổ chức. Ams Advisor được thành lập vào năm 2007 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2008, là nơi hội tụ của những bạn Amser (học sinh trường Ams) có cùng một mong muốn tạo ra cầu nối giữa các bạn học sinh trong trường, đồng thời giúp đỡ các bạn trong việc học hành cũng như lựa chọn những tài liệu học thuật hiệu quả nhất.

 

Những mẫu thiết kế tinh xảo của CLB LaMode

 

Các mẩu chuyện dễ thương của những con người của trường Ams tại booth của CLB Humans of Hanoi Amsterdam

 

Booth của Ams Wide Web - cổng thông tin duy nhất của trường Ams

 

CLB võ thuật Hanoi Ams Martial Arts Club

 

Đội tuyển bóng rổ của trường Ams

 

Chụp ảnh check-in tại booth của Green Hanoi Amsterdam

 

Những con người năng động, dẻo dai đến từ Cheer Ams

M.C

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive