Justin Bieber văng tục khi fan ném mũ lên sân khấu

-Thứ hai, ngày 18/07/2016 02:59 GMT+7

Dân trí Cuối tuần qua, Justin Bieber đã gây bất ngờ khi thẳng thắn bày tỏ thái độ với các fan hâm mộ ném mũ lên sân khấu ở New Jersey.

 

Justin Bieber không hài lòng khi fan ném mũ lên sân khấu

Tối hôm thứ sáu 15/7 vừa rồi, Justin Bieber đã cống hiến cho người hâm mộ những màn trình diễn vô cùng “đã tai” và “mãn nhãn” trên sân khấu ca nhạc ở New Jersey. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại bị một điểm trừ đáng tiếc khi công khai nói bậy trên sân khấu.

 

Nam ca sĩ bất bình tới mức văng tục ngay trên sân khấu

Mọi chuyện bắt nguồn từ chính những màn trình diễn quá đỗi xuất sắc của Justin Bieber, do không khí cực “nóng” trên khán đài mà nhiều fan hâm mộ đã hào hứng ném hẳn mũ lên sân khấu để làm quà tặng thần tượng. Tuy nhiên, Justin Bieber lại không hề hài lòng với phản ứng của các fan.

Nam ca sĩ thậm chí đã cho dừng buổi biểu diễn trong ít phút và nghiêm nghị giảng giải rằng: “Các bạn hãy dùng thời điểm này để lắng nghe và cố gắng đừng có tặng tôi một cái mũ hay bất cứ thứ gì khác mà các bạn ném lên sân khấu nữa, bởi vì tôi gần như chắc chắn là mình không muốn cái thứ s**t này đâu”.

 

Justin sau đó đã xin lỗi fan vì trót nặng lời

Ngay sau đó, “hoàng tử nhạc pop” cũng nhận ra bản thân đã lỡ lời và tìm cách xin lỗi các fan. Và rồi từ chuyện chiếc mũ, Justin Bieber lại bất ngờ chia sẻ thêm những suy nghĩ về cuộc sống.

“Tôi chỉ muốn dành giây phút này để thừa nhận một thực tế rằng tất cả chúng ta đều có một mục đích, rằng chúng ta đều có một ý nghĩa trong cuộc sống này và nó không phải, như thể là, chúng ta không chỉ sống để rồi chết đi. Và cuộc sống này không chỉ toàn sự đấu tranh. Tôi biết rằng đôi khi chúng ta thức giấc vào mỗi buổi sáng, mọi chuyện lại như thể là “Ôi Chúa ơi, lại thêm một ngày khác nữa””, Justin Bieber suy tư trình bày các với fan và sau đó, nam ca sĩ nhanh chóng kết luận lại rằng hành vi ném mũ lên sân khấu hoàn toàn có thể “hủy hoại” cả thời khắc hiện tại.

 

Nam ca sĩ từng dính nhiều rắc rối với fan và quà tặng

Hồi đầu năm nay, khi được một fan nữ tặng cờ Argentina lúc đang lái xe đi qua một đám đông, Justin Bieber cũng thẳng thừng ném trả lá cờ ra ngoài cửa sổ và trừng mắt nhìn lại fan hâm mộ của mình. Dù rất thích gây sự chú ý với mọi người nhưng dường như “hoàng tử nhạc pop” lại đặc biệt nhạy cảm với chuyện “quà cáp” của người hâm mộ.

Dung Nhi

Theo MM

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive