Keith Urban hủy show diễn để lo hậu sự cho bố vợ

-Thứ bảy, ngày 13/09/2014 10:21 GMT+7

(Dân trí) - Sau khi hay tin bố vợ, ông Antony Kidman đột ngột qua đời tại Singapore, ngôi sao nhạc đồng quên Keith Urban đã quyết định hủy bỏ show diễn tại California, Mỹ, để vội vàng bay về Úc, ở bên bà xã Nicole Kidman và cùng lo liệu hậu sự. <br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/cha-cua-nicole-kidman-dot-tu-vi-bi-truot-nga-trong-khach-san-942587.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Cha của Nicole Kidman đột tử vì bị trượt ngã trong khách sạn </b></a>

Bác sĩ Antony Kidman, cha ruột của ngôi sao điện ảnh người Úc Nicole Kidman, đã qua đời sau khi bị trượt ngã trong khách sạn ngày 12/9. Một nguồn tin cho hay, ông Antony đã lên cơn đau tim không lâu sau khi tập thể dục buổi sáng và trượt ngã trong khách sạn. Bác sĩ ngoài 80 tuổi này tới Singapore từ vài ngày nay để thăm con gái thứ hai và gia đình đang sống tại đây.
 

 

Sau khi hay tin bố vợ qua đời đột ngột tại Singapore, Keith Urban đã rút khỏi show diễn để về nhà an ủi vợ và cùng cô lên đường về Úc lo liệu tang lễ.

Một người kể lại rằng, cha ruột của Nicole bị lên cơn đau tim khi bước vào nhà ăn của khách sạn không lâu sau khi kết thúc bài tập thể dục buổi sáng. Ông đã ngã trong nhà hàng của khách sạn. Dù được bác sĩ và các vị khách tại khách sạn lúc đó tìm cách chạy chữa trước khi xe cấp cứu xuất hiện và đưa ông tới bệnh viện, ông Antony đã qua đời.

Hiện cảnh sát Singapore vẫn đang tìm hiểu nguyên nhân cái chết và chưa đưa ra kết luận cuối cùng. Nicole đã nhiều lần ngợi ca người cha tuyệt vời của cô trong các bài phỏng vấn. "Thiên nga nước Úc" kể rằng, cha ruột là người tâm lý và là người mà cô có thể dựa dẫm và tâm sự vào bất kỳ lúc nào.
 

 

Dù thông báo rút khỏi buổi trình diễn vào phút cuối nhưng Keith Urban vẫn được mọi người ủng hộ, thông cảm và ngợi khen.

Ngay khi hay tin bố vợ qua đời, Keith đã thông báo hủy bỏ một loạt kế hoạch làm việc để vội vàng về Úc cùng vợ lo lắng hậu sự cho ông Antony. Keith Urban định thực hiện show diễn ở in Thousand Oaks, California cùng một số bạn bè thân thiết để gây quỹ từ thiện. Được biết, show diễn gây quỹ từ thiện của Keith tại California có mức giá từ 500 -5.000 USD.

Một nguồn tin nói với tờ TMZ, Keith nhận tin dữ về bố vợ khi đang trên đường tói buổi diễn. Anh vội vàng thông báo kế hoạch không biểu diễn và lên phi cơ riêng bay về Nashville để gặp Nicole Kidman. Dù Keith không tham gia biểu diễn nhưng các fan tỏ ra cảm thông với lý do của anh và ủng hộ việc anh rút khỏi show diễn vào phút chót.

Nicole Kidman và Keith Urban làm đám cưới từ năm 2006 tại Úc. Cặp đôi có với nhau 2 cô con gái. Đầu năm nay, cũng có thông tin cho rằng, hôn nhân giữa hai người đang có dấu hiệu rạn nứt vì họ thường xuyên sống xa nhau. Tuy nhiên, Nicole đã lên tiếng phủ nhận thông tin này còn Keith thì chứng minh tình yêu của mình dành cho vợ khi công khai bày tỏ tình cảm với vợ trên sân khấu.
 

 

Nicole Kidman và cha ruột - bác sĩ Antony Kidman.
 

Mi Vân

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive