Không chi tiền “boa”, bị đâm chết

-Thứ bảy, ngày 22/11/2014 00:25 GMT+7

(Dân trí) - Sau cuộc vui, khi các tiếp viên nữ xin tiền “boa” thì Lợi không đồng ý khiến hai bên xảy ra ẩu đả.

Ngày 21/11, TAND Tối cao tại TPHCM đã chấp nhận một phần kháng nghị của VKSND tỉnh Bình Phước tăng án từ 17 lên 19 năm tù với Huỳnh Minh Sang (SN 1992, ngụ Đồng Tháp) về tội “Giết người”, đồng thời giữ nguyên mức án 1 năm tù về tội “Cố ý gây thương tích” với bị cáo này. Tổng hợp hình phạt buộc Sang phải chấp hành là 20 năm tù.

Theo bản án sơ thẩm, Sang từ quê lên Bình Phước làm thuê và xin vào làm nhân viên cho quán karaoke Moon (ở xã Tân Khai, huyện Hớn Quản). Khoảng 13h30 ngày 14/7/2013, sau khi nhậu xong, anh Nguyễn Văn Tường Nghĩa, Huỳnh Chí Bảo (SN 1986), Đinh Văn Lợi (SN 1984) cùng mấy người khác đến quán karaoke Moon nhậu tiếp tăng hai.

 

Bị cáo Sang tại tòa

Vào quán, nhóm anh Nghĩa có gọi thêm mấy tiếp viên nữa vào rót bia. Lúc chị Phạm Thị Kim Oanh (tiếp viên của quán) rót bia mời Bảo nhưng anh này không uống mà còn lấy tay chỉ vào mặt cô gái. Đến 16h20 cùng ngày, Lợi gọi tính tiền thì chị Oanh xin tiền “boa” nhưng Lợi không cho.

Thấy vậy, một tiếp viên khác là chị Phan Thúy Nhi có nói: “Bọn em cũng chỉ đi làm kiếm tiền chứ có làm gì đâu” liền bị Lợi nắm tóc đập đầu xuống bàn.

Nghe tiếng kêu cứu của các tiếp viên nữ, anh Lý Văn Tam (nhân viên của quán) chạy vào can ngăn cũng bị Lợi đập chai bia vào đầu. Thấy đồng nghiệp bị đánh vô cớ, Sang lấy một con dao dài xông vào giải vây.

Vừa thấy anh Nghĩa, Sang vung dao đâm liền hai nhát vào bụng người này. Thấy Tam đang bị Lợi cùng một người khác hành hung, Sang cầm dao xông đến đâm 1 nhát vào bụng Lợi và hai nhát vào người Bảo. Lúc này, mọi người trong quán chạy đến can ngăn và đưa các nạn nhân đi cấp cứu nhưng anh Nghĩa đã tử vong.

Công Quang

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive