Kinh doanh karaoke: Khi các nhà sản xuất vào cuộc cùng các hộ kinh doanh

-Thứ sáu, ngày 13/11/2015 15:44 GMT+7

Thị trường giải trí trên cả nước đang có dấu hiện sôi động để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân đặc biệt là thời điểm cuối năm.

Từ những nỗ lực hỗ trợ phát triển thị trường cho các hộ kinh doanh

Khác với nhiều năm trước, mối tương quan giữa nhà sản xuất cung cấp thiết bị karaoke với các Trung tâm giải trí trong lĩnh vực này đang ngày càng chặt chẽ hơn vì qui luật cạnh tranh.

Thực tế cho thấy vào mùa cao điểm cuối năm, các nhà đầu tư kinh doanh karaoke vừa phải năng động trong việc thay mới các thiết bị mới hiện đại phù hợp xu hướng hoặc khai trương cơ sở mới để mở rộng thị trường, vừa phải lập kế hoạch chạy các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng trong môi trường đang rất cạnh tranh.

 

Bên cạnh những khó khăn đó, các nhà sản xuất thiết bị giải trí số cũng đưa ra những giải pháp để kịp đáp ứng cho thị trường trong thời gian này bằng nhiều phương thức hỗ trợ khác nhau. Có những đơn vị sản xuất chiết khấu từ 10% đến 30% cho các sản phẩm thay mới, có nơi dành những tặng phẩm có giá trị cao cho khách hàng là người chơi, song những giải pháp đó vẫn chưa đem lại lợi ích toàn diện, đặc biệt là trong lĩnh vực giải trí - lĩnh vực luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đến những giải pháp toàn diện mang tính đột phá từ nhà sản xuất

Trong số các thiết bị giải trí số, các hộ kinh doanh karaoke hiện nay đang rất chuộng dòng sản phẩm HANET HD10S, và chọn làm giải pháp chuyên nghiệp vì nó đã chinh phục được các khách hàng yêu thích ca hát với những tính năng vượt trội, do Công ty TNHH Điện tử HANET Việt Nam đưa ra vào đầu năm trước.

Bên cạnh đó, các sản phẩm mà HANET từng tung ra luôn có khuynh hướng dẫn đầu thị trường về mặt công nghệ. Cùng với hơn 400 đại lý trải dài trên cả nước, 2 đại lý phân phối tại Mỹ và Úc, HANET đã tích cực đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

 

Đặc biệt trong cuối năm nay, nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp thay mới các thiết bị karaoke cũng như đầu tư xây mới các cơ sở, HANET đã chính thức áp dụng chương trình khuyến mãi kép dành cho khách hàng là các Trung tâm karaoke từ Quảng Bình trở vào Cà Mau với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Ông Võ Đức Thọ - Tổng Giám đốc HANET cho biết: "Ngoài thế mạnh là nhà tiên phong về công nghệ karaoke, HANET còn luôn mang đến những giá trị cộng thêm cho khách hàng và chương trình khuyến mãi này là thông điệp tích cực HANET gửi đến khách hàng, rằng HANET sẽ luôn đồng hành với các Trung tâm karaoke trong việc chinh phục và làm hài lòng những khách hàng chung".  

Đây có thể là tín hiệu đáng mừng khi các nhà sản xuất thiết bị giải trí karaoke đã có những đóng góp tích cực thúc đẩy nền công nghiệp giải trí đi lên, đồng thời đem lại lợi ích kép cho cả các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này cũng như cho những khách hàng yêu thích ca hát trong dịp cuối năm nay.

Công ty TNHH Điện tử HANET Việt Nam (HANET Electronics) chính thức áp dụng chương trình khuyến mãi kép, đó là "Hát hay, nhận ngay quà HANET" và "Mua HANET, nhận quà HANET" dành cho khách hàng là các Trung tâm karaoke từ Quảng Bình trở vào Cà Mau.

Với “Hát hay, nhận ngay quà HANET”, các Trung tâm karaoke mua từ 5 sản phẩm HANET HD10S trở lên sẽ được tặng ngay bộ quà tặng 140 món (gồm áo thun, ví đựng namecard và móc khóa) để tự thực hiện chương trình bốc thăm may mắn trúng 100% cho khách hát karaoke.

Với “Mua HANET, nhận quà HANET”, mỗi trung tâm karaoke mua trên 30 sản phẩm karaoke HANET HD10S sẽ được tặng ngay 1 sản phẩm karaoke HANET HDAir 2TB - Karaoke VOD thông minh cho gia đình - trị giá 8,500,000 đồng.

Chương trình sẽ diễn ra từ nay đến hết tháng 11/2015.

P.V

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive