Lại rộ tin đồn về ĐÁM CƯỚI của Song Joong Ki & Song Hye Kyo

-Thứ hai, ngày 19/09/2016 20:53 GMT+7

Ngôi sao phim Hậu duệ mặt trời Song Joong Ki kỷ niệm sinh nhật lần thứ 31 vào ngày hôm nay (19/9), tuy nhiên cách đây 2 hôm lại rộ lên những tin đồn về mối quan hệ của anh với “đàn chị” Song Hye Kyo.

Hầu hết các trang web giải trí đều tuyên bố Song Joong Ki sẽ ngỏ lời cầu hôn Song Hye Kyo vào ngày sinh của anh. Có điều những suy đoán ấy đều dựa vào lòng tin của người hâm mộ, rằng hai ngôi sao hallyu đang bí mật hẹn hò nhau ở hải ngoại bởi họ muốn che giấu mối quan hệ tình cảm trước công chúng.

 


Những giây phút thân mật ngoài đời của cặp ngôi sao Song Hye Kyo & Song Joong Ki

Chẳng hạn, tờ Morning Ledger trích lời một số nguồn tin tuyên bố Song Joong Ki đã sẵn sàng “an cư sau nhiều năm sống độc thân và độc lập”. Trang web này còn suy đoán rằng hai ngôi sao sẽ kết hôn trước khi phần 2 phim Hậu duệ mặt trời bấm máy.

Tương tự, trang web GamenGuide cũng đưa ra những lời bình luận dựa theo những lời đồn về đám cưới và sự tái diễn của cặp đôi này trong phần 2 phim Hậu duệ mặt trời.

 


Song Joong Ki tươi tắn bên "đàn chị" Song Hye Kyo

“Cặp đôi được đồn đại này đang rất phấn khích được tái diễn những cảnh yêu đương trong phần 2 phim Hậu duệ mặt trời” – trang web GamenGuide viết và thậm chí còn tuyên bố đám cưới của cặp đôi này sẽ diễn ra trong phần 2.

Tuy nhiên, cũng như nhiều trang web khác đăng tải những thông tin tương tự, GamenGuide có đăng phần khuyến cáo ở cuối bài viết rằng “mặc dù những thông tin này có thể là sự thật song cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều chưa khẳng định bất cứ điều gì”.

 


Nhiều nguồn tin cho rằng cặp đôi này đang háo hức tái diễn mối tình của mình trong phần 2 "Hậu duệ mặt trời"

Trang web Morning Ledge cũng viết ở cuối bài báo rằng “chưa có bất cứ chi tiết nào về những tin đồn đám cưới của Song Jong Ki và Song Hye Kyo được chứng thực song những kịch bản tưởng tượng này thực sự là một phần hy vọng của người hâm mộ, rằng mối tình của hai ngôi sao trong phim Hậu duệ mặt trời sẽ trở thành “tình thật” ngoài đời.

Hiện người hâm mộ đang chờ đợi những thông báo từ kênh KBS về các chi tiết trong phần 2 phim Hậu duệ mặt trời cũng như những thông tin riêng tư trong cuộc sống từ phía hai ngôi sao.

Tuấn Vĩ
Theo Yibada

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive