Lâm Y Thần xinh đẹp, dịu dàng trong tiệc đính hôn

-Thứ năm, ngày 30/10/2014 10:52 GMT+7

(Dân trí) - Chiều qua 29/10, tiệc đính hôn của nữ diễn viên thần tượng Lâm Y Thần và bạn trai lâu năm đã được tổ chức trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè tại Đài Loan.

 


Lâm Y Thần diện trang phục đỏ rực trong ngày lễ đính hôn tại Đài Loan, chiều 29/10. Tiệc đính hôn của cô có sự tham dự của họ hàng hai bên gia đình và một số bạn bè thân thiết. Lâm Y Thần lên kế hoạch tổ chức đám cưới từ đầu năm 2014 nhưng phải tới tháng 10 này, người đẹp mới công bố một số hình ảnh trong bộ ảnh cưới thực hiện tại quê nhà.

 


Lâm Y Thần mới nước họ hàng hai bên gia đình. Tiệc đính hôn được tổ chức theo nghi lễ truyền thống.

 

Vợ chồng Lâm Y Thần nhận phong bao lì xì của bố mẹ. Tiệc đính hôn của ngôi sao dòng phim thần tượng xứ Đài được tổ chức vào đúng sinh nhật lần thứ 32 của cô.

 


Lâm Y Thần nhận quà của "ông xã", vốn là một doanh nhân trẻ.

 

Sau đó, vợ chồng Lâm Y Thần thay trang phục để tham dự tiệc cưới tại khách sạn. Khoảng 100 bàn tiệc được bố trí để tiếp đón khách mời.

 

Lâm Y Thần và chồng quen biết gần 10 năm trước khi đi tới quyết định kết hôn. Hai người bắt đầu công khai hò hẹn vào năm 2012 khi Lâm Y Thần đã là một ngôi sao danh tiếng và vừa trải qua ca phẫu thuật não bộ.

 


Lâm Y Thần và chồng sánh đôi nhau khi tham dự một sự kiện tại Đài  Loan ngay sau lễ đính hôn chiều 29/10.

 

Lâm Y Thần bất ngờ tạm chia tay với sự nghiệp trong làng giải trí để đi du học tại Anh vào năm 2013. Năm ngoái, Vu Siêu đã công khai cầu hôn bạn gái trước bạn học của khiến Lâm Y Thần không thể từ chối. Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới chính thức vào ngày 24/12 tới.
 
Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive