Loki Bảo Long đứng dậy sau scandal tình ái

-Chủ nhật, ngày 17/01/2016 15:30 GMT+7

Sau ồn ào bỏ thi tại cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2014 (X-Factor), Loki Bảo Long đã biến mất hoàn toàn khỏi showbiz. Nhưng mới đây anh đã trở lại…

Loki Bảo Long đã “biến mất” một cách bất ngờ ngay trước đêm chung kết X-Factor hồi tháng 10/2014. Trước đó, anh đã dính tin đồn là "có tình cảm" với giám khảo... Đàm Vĩnh Hưng.

 

Loki Bảo Long

Năm ấy Loki Bảo Long thuộc đội Hồ Quỳnh Hương và được xem là ứng cử viên sáng giá cho chức quán quân mùa đầu tiên.

Sự biến mất của Loki Bảo Long tiếp tục dấy lên những cơn bão tin đồn, trong đó nổi tiếng nhất với mộ tin nhắc nặc danh gửi cho truyền thông tố cáo Loki Bảo Long đã có mối quan hệ tình cảm lằng nhằng với 4 người.

“Đó là khoảng thời gian khó khăn với tôi khi phải đối mặt với nhiều tin đồn ác ý”, Loki nhớ lại, “tôi đã rơi vào tình trạng trầm cảm và không còn muốn đi hát dù có khá nhiều lời mời”.

Sau X-factor, thì chàng trai sinh năm 1993 này quyết định tạm biệt showbiz. “Nhiều người thêu dệt nhiều câu chuyện về tôi nhưng thực hư bên trong họ hoàn toàn không phải là người trong cuộc để thấu hiểu hết. Họ bảo tôi giả vờ viện cớ mẹ bị bệnh để bỏ thi nhưng mọi người không hề biết em đã phải suy sụp vì chuyện đó như thế nào. Không ai đem người thân của mình ra để làm trò. Lúc ấy bác sĩ thông báo mẹ tôi đang bị ung thư đến giai đoạn 3 rồi. Và tôi phải đứng giữa sự lựa chọn giữa sự nghiệp và gia đình. Tôi chọn mẹ và quyết định bỏ thi”, Loki nói.

Nhưng ước mơ ca hát thì vẫn đeo đuổi Loki Bảo Long. Sau khi tốt nghiệp đại học, Loki Bảo Long vào làm việc cho một công ty tổ chức sự kiện, mở thêm một quán café nhỏ và học thanh nhạc. Anh nói mình sẽ vừa đi làm, vừa tiếp tục thực hiện ước mơ ca hát.

 

Single "Giữ" vừa được phát hành online của Loki Bảo Long

Giữ là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Toof, một người bạn của Loki và vừa được phát hành thành single để đánh dấu sự trở lại của Loki Bảo Long.

Bài hát có nội dung tươi sáng, lạc quan như một sự động viên Loki vượt qua những vấp váp để bắt đầu lại.

Cho đến nay, Loki đã có thể chơi tốt được guitar và sáng tác được nhiều ca khúc và anh muốn tại nên hình ảnh mới mẻ hơn cho bản thân qua hình tượng singer/song writer.

N.M

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive