Nghệ sĩ Hán Văn Tình: Tết chỉ ở nhà chờ vào viện...

-Thứ năm, ngày 18/02/2016 13:12 GMT+7

Nghệ sĩ Ưu tú Hán Văn Tình vừa được phẫu thuật cắt bỏ dịch hạch ở nách thành công tại bệnh viện và được về nhà hôm qua (17/2).

Chia sẻ với Thethaovanhoa.vn, nghệ sĩ Hán Văn Tình nói: “Trong người mình vốn nhiều bệnh tật. Hạch này đã được các bác sĩ phát hiện từ trước Tết và đã tiến hành điều trị. Nhưng mình nghĩ, nó ở chỗ nhạy cảm, thành ra muốn ăn Tết suôn sẻ mới phẫu thuật cho cẩn thận”.

“Vì bệnh tật nhiều, do vậy, Tết năm nay mình không đi diễn ở đâu cả. Trước Tết chỉ về thăm quê nội ở Phú Thọ, quê ngoại ở Thái Bình rồi ở nhà, chăng đi đâu, chờ Tết xong còn vào bệnh viện...” - Hán Văn Tình bùi ngùi.

Ngày 15/2 vừa qua, nghệ sĩ Hán Văn Tình đã đến bệnh viện để các bác sĩ phẫu thuật cắt bỏ dịch hạch tại nách. Sau 2 ngày điều trị, các bác sĩ đã cho anh về nhà và có thể tự thay băng. 10 ngày sau, Hán Văn Tình sẽ có mặt ở bệnh viện để cắt chỉ và kiểm tra lại.

 

Nghệ sĩ Hán Văn Tình

Hán Văn Tình chia sẻ: “Hạch này không biết do di căn hay lý do gì nữa. Tất cả mọi thứ bệnh tật, làm sao ai có biết trược được nó như thế nào. Bệnh ung thư di căn ở phổi của mình hiện đã ổn định, nhưng cũng ở mức tương đối thôi...”.

“Có bệnh thì bản thân mình phải lựa, bệnh đến thì buồn thật nhưng biết làm thế nào được. Phải lạc quan đối diện thôi, sống được thêm ngày nào thì tốt ngày đó, bệnh nó không cho sống nữa thì mình “đi” thôi. Bây giờ, liệu pháp tinh thần là phương thuốc quý giá giúp mình sống thêm lần nữa...".

An Như


TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive