Những hình ảnh Lý Liên Kiệt trong phim mới 'Phong thần truyền kỳ'

-Thứ sáu, ngày 08/07/2016 21:11 GMT+7

Ngày 29/7, bộ phim hành động 3D Phong thần truyền kỳ sẽ ra mắt khán giả với diễn xuất của các diễn viên Hoa ngữ “khủng” như Lý Liên Kiệt, Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy, Cổ Thiên Lạc, Văn Chương, Hướng Tá, Lương Gia Huy, Tổ Phong, An Chí Kiệt, Hứa Tinh... Bộ phim càng gây chú ý hơn khi ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt đang phải chống chọi với bệnh tật.

Ngày 7/7, nhà sản xuất đã phát hành trailer phim và poster của nhân vật Khương Tử Nha do Lý Liên Kiệt đóng với chiếc áo bào màu trắng và những cử chỉ của bậc "tiên phong đạo cốt".

Trong trailer, Lý Liên Kiệt mình mặc bào trắng cưỡi trên con hạc trắng xuất hiện tạo cảm giác giống một tiên nhân thần thông quảng đại. Ngoài ra trong phim còn có cảnh nhân vật dùng phép thuật thần thông của mình để đấu với yêu ma Đát Kỷ và cảnh biến từ thân thể già nua trẻ lại.

Bộ phim xoay quanh tiểu thuyết dân gian của Trung Quốc Phong thần diễn nghĩa, mặc dù giữ đúng nguyên tác nhưng tác phẩm vẫn đầy tính sáng tạo, ngoài những nhân vật có thật trong lịch sử, phim còn dàn dựng những nhân vật kĩ xảo, tăng thêm tính thần thoại.

Dưới đây là những hình ảnh Lý Liên Kiệt trong hình tượng Khương Tử Nha:

 


Poster nhân vật của  Lí Liên Kiệt

 


Khương Tử Nha hồi trẻ

 


Lí Liên Kiệt dùng phép thuật

 


Khương Tử Nha cùng Lôi Chấn Tử

 


Cảnh trong phim "Phong thần truyền kỳ"

Cố Lục Nhã

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive