Những ứng viên sáng giá cho ngôi quán quân Tìm kiếm tài năng Việt Nam

-Thứ sáu, ngày 13/05/2016 13:51 GMT+7

Dân trí Đêm nay (13/5), vào lúc 21h đêm chung kết tìm kiếm tài năng Việt Nam 2016 sẽ là sự tranh tài của 4 tiết mục xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết. Với 3 cái tên được chọn Trọng Nhân, Trung Lương và Nhóm 218 cùng 1 cái tên cuối cùng có số phiếu cao nhất công bố trong đêm gala chung kết sẽ tham gia tranh tài.

Từ hàng ngàn thí sinh tìm đến Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 chương trình đã chọn ra được 16 cái tên xuất sắc nhất, chia làm hai bảng đấu Chung kết 1 và 2. Đêm Gala Chung kết Top 4 thí sinh xuất sắc nhất được chọn từ hai đêm thi chung kết vừa qua sẽ cùng nhau tranh tài một lần nữa để khán giả có thể ngay trong đêm chọn ra cái tên xứng đáng nhất.

3 cái tên chính thức bước vào Gala chung kết với phong độ nổi bật qua từng vòng thi đã được Ban giám khảo: Huy Tuấn, Việt Hương, Trấn Thành lựa chọn là thần đồng chơi trống Nguyễn Trọng Nhân, chàng trai chơi đàn nguyệt Trung Lương và Nhóm nhảy đèn Led 218.

Họ sẽ cùng 1 cái tên cuối cùng có số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả sẵn sàng cho tiết mục thi cuối cùng để đến gần hơn với ngôi vị quán quân.

Về phần thực lực của đêm thi, cậu bé đánh trống Trọng Nhân có sức hút khán giả bởi niềm đam mê bất tận với trống, lại được bộ ba giám khảo đánh giá cao tài năng.

 

Chàng trai chơi đàn nguyệt Trung Lương cũng được đào tạo bài bản về nhạc cụ dân tộc. Tiết mục của Trung Lương từng khiến nhạc sĩ Huy Tuấn phấn khích và động viên phát hành album để người yêu nhạc thưởng thức.

 

Việc giám khảo Trấn Thành ưu ái chọn các vũ công của Nhóm nhảy đèn led 218 vào chung kết khiến không ít người ngạc nhiên. Tuy nhiên với những phần trình diễn kết hợp khá nhuần nhuyễn của các thành viên khiến khán giả cảm thấy rất chuyên nghiệp.

 

 

Những phần trình diễn ấn tượng của nhóm 218

Ngoài ra, Đêm Gala Chung kết cũng sẽ chứng kiến sự kết hợp gây bùng nổ đúng như lời của Ban giám khảo mong đợi: Trung Lương, Trọng Nhân, Thy Kiều, Phong Hải, Ngọc Hải cùng tạo nên một tiết mục pha trộn giữa âm nhạc, beatbox và nhảy bẻ xương đỉnh cao.

Lần này, ba “nhạc công” nổi bật nhất là Trọng Nhân, Trung Lương, Thy Kiều với trống, đàn nguyệt, saxophone cùng với “đệ nhất beatboxer Việt Nam” Phong Hải, “quái nhân bẻ xương” Ngọc Hải đang gấp rút chuẩn bị một tiết mục vô cùng đặc sắc và độc đáo.

Ngoài ra, sự xuất hiện của những khách mời nổi tiếng sẽ là những điểm nhấn của Đêm Gala Chung kết trước khi ngôi vị quán quân mới của Tìm kiếm tài năng chính thức được xác nhận với giải thưởng lớn - 500 triệu đồng từ chương trình.

Đêm diễn cuối cùng của Tìm kiếm tài năng mùa thứ ba - Đêm Gala Chung kết với chuỗi cảm xúc bùng nổ nhất với sự lên ngôi của quán quân mới sẽ được Dân Trí tường thuật trực tiếp 21h15 tối nay (13/05).

Băng Châu

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive