No nê Mâm xôi vàng, '50 sắc thái' bất ngờ được đề cử Oscar 2016

-Thứ năm, ngày 14/01/2016 22:54 GMT+7

Vừa dẫn đầu số lượng đề cử tại giải Mâm xôi vàng cách đây 1 ngày, 50 Shades of Grey (50 sắc thái) tiếp tục gây bất ngờ khi được đề cử giải Oscar danh giá.

Trong buổi công bố đề cử giải Oscar 2016 vừa diễn ra tại Beverly Hills, California, Mỹ, Earned It, ca khúc nổi tiếng của bộ phim, do Weeknd trình diễn, đã nhận được đề cử ở hạng mục Ca khúc nhạc phim hay nhất, cùng với các bài hát trong phim Racing Extinction, Youth, The Hunting Ground Spectre.

50 sắc thái là bộ phim người lớn, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn E.L. James. Phim đã nhận tới 6 đề cử Mâm xôi vàng, giải thưởng ngược của Oscar, "vinh danh" những diễn viên, đạo diễn và bộ phim tệ nhất trong năm. Những đề cử Mâm xôi vàng mà 50 sắc thái "ẵm" về trong năm nay bao gồm cả giải Phim tệ nhất, Nam diễn viên tệ nhất (Jamie Dornan), Nữ diễn viên tệ nhất (Dakota Johnson), Đạo diễn tệ nhất (Sam Taylor-Johnson), Sự kết hợp nhàm chán nhất (Dornan và Johnson) và cả Kịch bản tệ nhất.

Tuy nhiên, ca khúc Earned It của bộ phim này lại khá thành công theo nghĩa đen. Bài hát từng nhận được 3 đề cử giải Grammy, bao gồm Ca khúc hợp hình ảnh phim nhất, Ca khúc nhạc R&B hay nhất và Màn biểu diễn R&B hay nhất.

Nghe lại Earned It tại đây:


Duy An
Theo EW

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive