NSND Hồng Vân và ca sĩ Mỹ Linh cùng ngồi "ghế nóng"

-Thứ năm, ngày 18/09/2014 03:00 GMT+7

(Dân trí) - Lần đầu tiên, NSND Hồng Vân sẽ cùng với danh hài Hoài Linh và nữ ca sĩ Mỹ Linh ngồi trên chiếc ghế nóng của Gương mặt thân quen nhí. Đây cũng là mùa giải đầu tiên của cuộc thi với sự tham gia của các thí sinh nhí tài năng.

Sau hai mùa thành công của Gương mặt thân quen dành cho người lớn, phiên bản nhí của cuộc thi sẽ được nhà sản xuất tiếp tục giới thiệu đến khán giả vào những ngày sắp tới đây. Theo đó, sự thay đổi ở hàng ghế giám khảo chính là việc tham dự của NSND Hồng Vân thay cho vị trí của nhạc sĩ Đức Huy mà khán giả đã quen thuộc trong hai mùa trước với phiên bản dành cho người lớn.

Cùng với Hoài Linh và Mỹ Linh, NSND Hồng Vân sẽ hợp thành bộ ba vui nhộn và ăn ý trên hàng ghế nóng của Gương mặt thân quen nhí 2014. Bên cạnh đó còn có một sự thay đổi khác ở vị trí MC của chương trình. Nếu hai mùa thi dành cho người lớn, MC Thanh Bạch là người đảm nhận vai trò này thì phiên bản nhí, công việc này sẽ được dành cho danh hài Đại Nghĩa.

 

NSND Hồng Vân sẽ thay vị trí cho nhạc sĩ Đức Huy

Điều đặc biệt ở phiên bản nhí, không chỉ có các thí sinh nhỏ tuổi tham gia dự thi mà có cả những thí sinh lớn tuổi. Trong đó, hầu hết các gương mặt đã từng thi ở hai mùa trước sẽ cùng tham gia với các tài năng nhí trong phiên bản mới này. Đây cũng chính là quy định của phiên bản gốc nước ngoài và được ban tổ chức giữ đúng format. Theo đó, những cái tên như Minh Thuận, Thúy Uyên, Ngân Quỳnh, Kyo York, Chí Thiện sẽ đồng hành cùng với các thí sinh nhí.

Đáng chú ý, ca sĩ Thu Phượng sẽ là người thay thế cho Khởi My, khác với dự kiến ban đầu mà ban tổ chức đã thông báo. Giải thích cho sự thay thế bất ngờ này, đại diện ban tổ chức cho biết, Khởi My là một ca sĩ nổi tiếng nên việc sắp xếp thời gian tập luyện cùng với chương trình cũng gặp cản trở. Hơn nữa, so với dàn thí sinh người lớn thì Khởi My còn khá trẻ và kinh nghiệm để đồng hành với thí sinh nhí cũng khá khó khăn.

 

Các thí sinh tham gia Gương mặt thân quen nhí 2014

Ngoài ra, một điểm nổi bật trong luật chơi mà ban tổ chức nhấn mạnh trong buổi ra mắt 17/9, các thí sinh nhí nam sẽ không được hóa thân thành nhân vật nữ để tránh gây ra những hiệu ứng không tốt về mặt tâm sinh lý cho các bé trai khi tham gia chương trình. Còn lại, quy định chung vẫn đảm bảo tương tự như phiên bản người lớn, các cặp cũng sẽ bấm nút chọn nhân vật để hóa thân và thể hiện ca khúc của nhân vật đó.

Chương trình sẽ bắt đầu lên sóng VTV3 vào lúc 21h15 thứ 6 hàng tuần kể từ ngày 3/10/2014. Sau 10 số phát sóng, đêm gala cuối cùng sẽ được truyền hình trực tiếp. Cặp quán quân của cuộc thi sẽ nhận được 700 triệu đồng trong đó 500 triệu được trích cho hoạt động từ thiện. 


Trí Hòa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive