Park Yoo Chun được xác nhận không phạm tội cưỡng dâm

-Thứ hai, ngày 11/07/2016 09:57 GMT+7

Dân trí Cảnh sát Gangnam, Seoul, Hàn Quốc vừa đưa ra thông báo mới nhất về vụ việc xâm hại tình dục bốn phụ nữ trẻ của nam ca sĩ kiêm diễn viên Park Yoo Chun.

Theo đó, cảnh sát cho biết, rất khó xác định việc bốn cô gái này có bị ép buộc quan hệ tình dục với ngôi sao nổi tiếng hay không. Bởi nhưng bằng chứng, thông tin mà các cô gái này cũng như những nhân chứng khác đưa ra không hoàn toàn thuyết phục. Và giữa Yoo Chun và các cô gái này cũng không có hành vi bạo lực hay đe dọa nên không thể xác định nam diễn viên nổi tiếng cưỡng dâm họ.

 

Nam diễn viên xứ Hàn - Park Yoo Chun

Theo những tìm hiểu mới nhất của cảnh sát, họ quyết định sẽ kết thúc việc điều tra vụ việc của Park Yoo Chun. Nam diễn viên xứ Hàn bị một cô gái làm việc tại quán bar tố cáo xâm hại tình dục cô vào tháng 6 vừa rồi. Sau cô gái này, ba người phụ nữ nữa cũng lần lượt lên tiếng về hành vi xâm hại tình dục của ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn với họ.

Mặc dù cô A, người phụ nữ đầu tiên tố cáo Park Yoo Chun cưỡng bức, đã rút đơn kiện vào giữa tháng 6 vừa rồi nhưng cảnh sát Seoul vẫn quyết định điều tra vụ việc. Làn sóng ủng hộ và bênh vực Park Yoo Chun, một ngôi sao nổi tiếng với hình ảnh sạch sẽ và đạo đức, đã dâng cao tại Hàn Quốc.

Phía Park Yoo Chun cho rằng, những cô gái này đang cố tình tạo scandal và làm bôi nhọ hình ảnh của ngôi sao xứ Hàn. Gần một tháng ồn ào, vụ việc lạm dụng tình dục của Park Yoo Chun đã khép lại với tuyên bố nam ca sĩ xứ Hàn vô tội. Hiện, Park Yoo Chun vẫn đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Anh sẽ xuất ngũ vào tháng 8 năm sau.

Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive