Phố đi bộ Nguyễn Huệ thành catwalk dài nhất Việt Nam

-Thứ ba, ngày 17/05/2016 21:06 GMT+7

Ngày 19/5/2016, nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ diễn ra chương trình thời trang – âm nhạc – múa mang tên Thành phố áo dài. Lần đầu tiên con phố này được biến thành catwalk. Với 800m chiều dài, đây sẽ là sàn diễn thời trang dài nhất Việt Nam cho đến thời điểm này.

126 bộ áo dài của 10 nhà thiết kế như Sĩ Hoàng, Quỳnh Paris, Thủy Nguyễn… được trình diễn bởi 126 người mẫu gồm các hoa hậu, á hậu, người mẫu nổi tiếng và các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên và cả người nước ngoài. Cuộc trình diễn kết hợp với biểu diễn các ca khúc gắn liền với TP.HCM và những ca  khúc ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

Hoàng Yến sẽ trình diễn áo dài cùng nhiều hoa hậu, người mẫu nổi tiếng khác

Phần 2 của chương trình là âm nhạc sôi động với sự xuất hiện của các DJ nổi tiếng do kênh truyền hình MTV Việt Nam thực hiện dành cho khán giả.

Chương trình quy tụ các ca sĩ: Thu Minh, Hồ Trung Dũng, Xuân Phú, Trang Nhung, Đông Nhi, Văn Mai Hương, Ái Phương, Trọng Hiếu…

“Thành phố Áo dài” cũng được xem là chương trình chính thức đầu tiên của phố đi bộ Nguyễn Huệ, mở đầu cho hàng loạt những hoạt động văn hóa nghệ thuật khác sẽ được tổ chức thường xuyên trên con phố này trong thời gian sắp tới.

An Chi

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive