Rộ tin Phạm Băng Băng mang bầu

-Thứ ba, ngày 10/05/2016 09:22 GMT+7

Dân trí Xuất hiện tại một sự kiện ở Bắc Kinh, ngày 9/5, ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ - Phạm Băng Băng tỏ ra khá cẩn trọng khi lên xuống cầu thang, luôn có người hỗ trợ bên cạnh và đặc biệt, “vòng hai” của cô còn có phụ kiện hỗ trợ.

 

Phạm Băng Băng đi dép thấp khi tới sự kiện trước khi thay sang giày cao gót để bước lên sân khấu.

 

Phạm Băng Băng khá cẩn trọng khi di chuyển tại sự kiện ngày 9/5.

 

Tin đồn người đẹp họ Phạm mang bầu đã xôn xao thời gian gần đây.

Tham gia một sự kiện vào ngày 9/5, Phạm Băng Băng vẫn quyến rũ như mọi lần với váy ôm sát màu đỏ và gương mặt được trang điểm khá cẩn thận. Tuy nhiên, sự cẩn trọng của người đẹp khi di chuyển và luôn có người hỗ trợ bên cạnh khiến nhiều người ngạc nhiên.

Chiếc váy ôm sát nhưng vẫn có phần bụng khá rộng rãi cũng là tâm điểm của sự chú ý. Phạm Băng Băng và trợ lý thậm chí còn yêu cầu các phóng viên không chụp từ phía sau hay từ bên cạnh. Thông tin Phạm Băng Băng có thể đang mang thai con đầu lòng với bạn trai Lý Thần đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc thời gian gần đây nhưng cả hai đều chọn cách im lặng.

 

 

 

 

Phạm Băng Băng đang mang bầu đứa con đầu lòng với bạn trai, Lý Thần?

Phạm Băng Băng và Lý Thần bén duyên từ lần hợp tác trong bộ phim “Tân Võ Tắc Thiên” và vào đầu năm ngoái, hai người công khai là một cặp. Cặp đôi không ngại che giấu việc tới ra mắt hai bên gia đình hay tham gia các show truyền hình hoặc các sự kiện cùng nhau.

Phạm Băng Băng và Lý Thần hiện đang là một trong những cặp tình nhân nổi tiếng nhất làng giải trí Hoa ngữ. Cặp đôi nhiều lần đứng trước câu hỏi đám cưới nhưng họ chỉ mìm cười và hứa hẹn sẽ thông báo nếu có kế hoạch.

Vài ngày trước, Phạm Băng Băng cũng tham gia một sự kiện tại Thượng Hải. Cô chọn một chiếc đầm rộng và áo màu đen. Người đẹp vẫn đi giày cao gót nhưng bước đi khá cẩn trọng và luôn có người hỗ trợ bên cạnh. Nếu Phạm Băng Băng thực sự mang thai thì đâylà đứa con đầu lòng của cô và bạn trai Lý Thần.

 

 

 

Phạm Băng Băng tham gia sự kiện ở Thượng Hải, ngày 8/5.

Mi Vân

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive