'Sang chảnh' trên VTV: MC lái Limousine, biến siêu xe thành 'trường quay di động'

-Thứ ba, ngày 15/03/2016 18:07 GMT+7

Một chương trình mới dành cho những bạn trẻ start-up (khởi nghiệp) mang tên Sáng tạo khởi nghiệp sẽ lên sóng vào ngày 20/3 tới.

Chương trình Sáng tạo khởi nghiệp ra đời trong bối cảnh năm 2016 Việt Nam đã chính thức tham gia Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) và Cộng đồng chung ASEAN. Năm 2016 được chọn là năm Quốc gia khởi nghiệp.

 


Chiếc xe Limousine là "trường quay di động" của Sáng tạo khởi nghiệp. MC năm sẽ là người lái xe, trò chuyện với khách mời ngay trên xe.

 


Tiêu Ngọc Linh - nữ MC của chương trình

Chương trình là sự kết hợp giữa truyền hình thực tế, talkshow, tài liệu và tạp chí tổng hợp sẽ mang đến một bức tranh toàn cảnh về tình hình khởi nghiệp của giới trẻ Việt Nam hiện nay.

Với thời lượng 45 phút, chương trình bao gồm 2 phần là “Tôi khởi nghiệp” và “Chuyến xe khởi nghiệp”. Trong đó, sẽ giới thiệu chân dung những người trẻ khởi nghiệp tiêu biểu. Khán giả có thể gửi dự án của mình về chương trình, qua đó quảng bá ý tưởng, tìm kiếm sự hợp tác từ những người cùng chí hướng. Ngoài ra, chương trình sẽ tạo điều kiện để người trẻ có cơ hội gặp gỡ, ăn trưa với các khách mời là các CEO, và nhà sáng lập xuất hiện trong chương trình.

Chương trình lên sóng lúc 14h15, vào các ngày Chủ nhật trên kênh VTV1 và 21h trên kênh VTV6 bắt đầu từ ngày 20/3.

Linh Lan

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive