Sau cưới, Angelababy vội vã kiểm tra y tế xóa bỏ tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

-Thứ sáu, ngày 16/10/2015 13:50 GMT+7

Sau cưới, Angelababy vội vã kiểm tra y tế xóa bỏ tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau khi tổ chức đám cưới “hoành tráng” với “soái ca” Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy đã tiến hành kiểm tra y tế, nhằm xóa bỏ tin đồn cô phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô đã kiểm tra y tế sơ bộ tại Viện Khoa học Y học Trung Quốc vào hôm 16/10, trước sự chứng kiến của luật sư và 2 công chứng viên ở Bắc Kinh.

Cuộc kiểm tra này được thực hiện theo yêu cầu của một thẩm phán và luật sư, nhằm chống lại thông tin đồn đoán về nhan sắc của cô, do Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Ruili ở Trung Quốc tung ra.

 


Bác sĩ khẳng định, Angelababy mang vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên. Ảnh: CRI

Theo tin của tờ Apple Daily, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Qi Zuoliang nổi tiếng Trung Quốc đã kiểm tra gương mặt của Angelababy và khẳng định mắt, miệng, mũi cùng gương mặt cô không hề có vết dao kéo nào. Như thế, Angelababy có vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên. 

Angelababy không hề trang điểm và rất chủ động trong quá trình kiểm tra. Cô đã đề nghị bác sĩ kiểm tra trán, mũi, cằm, xương gò má và nói với các phóng viên có mặt: “Khẩn trương nói hộ tôi xem còn cần kiểm tra ở đâu nữa”.

Cô còn chụp X quang và kiểm tra nhiều chỗ khác. Bác sĩ đã soi phim và khẳng định rằng Angelababy không hề sử dụng các biện pháp can thiệp bằng dao kéo. 

Những lời đồn đại không hay về ngoại hình của Angelababy bắt đầu lan truyền từ năm 2012, khi Ruili đăng trên trang web của trung tâm một bài viết mang tựa đề: “Cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của Angelababy không thành công, nhiều cư dân mạng nói cằm của cô trông không tự nhiên”.

 


Angelababy trong quá trình kiểm tra y tế. Ảnh: Strait Times

Lập tức, Angelababy đã đâm đơn kiện, yêu cầu trung tâm thẩm mỹ này phải bồi thường và xin lỗi cô vì đã vi phạm hình ảnh, đồng thời làm tổn hại danh tiếng của cô. Angelababy giải thích rằng có thể gương mặt cô đã có chút thay đổi, sau một lần bị kẹp lại hàm răng.

Hồi tháng 5, một tòa án ở Bắc Kinh đã xử vụ kiện này với phán quyết ủng hộ Angelababy, song trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Ruili đã kháng án.

Huỳnh Hiểu Minh, chồng mới cưới của Angelababy, cũng bảo vệ cô. Hồi năm ngoái, Huỳnh Hiểu Minh nói về người yêu mình: “Cô ấy luôn xấu xí mỗi khi xuất hiện trước tôi. Thành thực thì việc nhiều người nói Angelababy phẫu thuật thẩm mỹ bởi họ không nhìn thấy cô ấy lúc bình thường như thế nào. Tôi không phải là thằng ngốc và tôi biết chắc cô ấy không hề phẫu thuật thẩm mỹ”.

Tuấn Vĩ
Theo Strait Times

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive