Tài tử George Clooney định bỏ nghiệp diễn vì nghĩ mình đã già

-Thứ sáu, ngày 04/03/2016 12:59 GMT+7

Người hâm mộ ngôi sao Hollywood George Clooney sẽ không vui khi biết thần tượng đang có kế hoạch kết thúc sự nghiệp diễn xuất vì cho rằng mình đã lớn tuổi.

Ngôi sao phim Hail, Caesar! nhấn mạnh rằng dù vẫn yêu thích công việc diễn xuất, ông không muốn vẻ ngoài già nua của mình hiển hiện trên màn hình.

Nam diễn viên chia sẻ với đài BBC: ''Tôi nghĩ rằng không ai muốn thấy ai trông thực sự già đi. Điều đó thật khắc nghiệt, và sự lão hoá trở thành điều gì đó khiến bạn muốn xuất hiện ngày càng ít trên màn hình".

''Bạn cố tìm những bộ phim hợp với mình nhưng khi bạn già đi, chúng sẽ ngày càng ít. Diễn xuất vẫn thú vị ... nhưng bạn biết rằng mình sẽ trông già nua trên màn ảnh và chợt nhận ra rằng không ai có thể đứng trước ống kính cả đời" - Clooney chia sẻ thêm.

 


Dù già đi nhưng Clooney trông vẫn phong độ bên người vợ tài sắc của mình. Ảnh: MSN

Nhưng dù đứng trước sự khắc nghiệt của thời gian, nam diễn viên 54 tuổi, người đã kết hôn với luật sư nhân quyền Amal Clooney vào năm 2014, từng khẳng định sẽ không cố "chiến đấu" với tuổi tác.

''Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta cần đối diện với thực tế rằng mình sẽ ngày càng già đi và không nên cố gắng chống lại quá trình này. Bạn có một vài lựa chọn: Hoặc sống mà già đi hoặc tìm đến cái chết luôn (khi còn trẻ)" - ông giải thích - "Vì vậy bạn phải làm quen dần với việc vai trò của mình trong các bộ phim sẽ thay đổi, dù điều đó có thể khiến bạn thất vọng".

Duy An
Theo MSN

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive