Thanh Hằng giản dị mà nổi bật ở lễ công bố Vietnam Fashion Week 2016

-Thứ ba, ngày 05/04/2016 06:29 GMT+7

Chỉ với chiếc áo khoác kiểu quân đội và quần jeans, Thanh Hằng vẫn nổi bật giữa sự kiện công bố Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2016 (VIFW 2016).

Thanh Hằng xuất hiện tại sự kiện này với tư cách CEO của Học viện đào tạo Người mẫu BeU Academy kiêm phụ trách tuyển người mẫu cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế 2016. Với số lượng 19 show diễn liên tục từ 23 – 26/4, VIFW 2016 sẽ tổ chức tuyển người mẫu ở cả TP.HCM (5/4 ) và Hà Nội (10/4) để đáp ứng nhu cầu.

 

Thanh Hằng luôn cập nhật xu hướng thời trang mới nhất, lần này là với mốt áo khoác quân đội (military jacket)

Từ năm nay, VIFW sẽ diễn ra định kỳ 2 lần mỗi năm, Xuân Hè và Thu Đông. VIFW Xuân Hè diễn ra tại TP.HCM sắp tới và VIFW Thu Đông được tổ chức vào tháng 10 tại Hà Nội.

 

Quán quân Vietnam' Next Top Model 2015 Hương Ly trình diễn một mẫu thiết kế tại buổi công bố về VIFW Xuân Hè 2016

VIFW Xuân Hè tiếp tục quy tụ các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang Việt Nam. bên cạnh đó là các nhà tạo mẫu, thương hiệu nước ngoài được Ban tổ chức mời để tạo ra những bữa tiệc thời trang cho khán giả Việt, đồng thời mang đến cơ hội tiếp xúc, học hỏi cho các nhà thiết kế Việt.

 

Một vài mẫu tiêu biểu của các nhà thiết kế Việt Nam được chọn để trình diễn giới thiệu

 

Áo dài cũng nằm trong danh mục các sản phẩm được biểu diễn tại đây

Tại VIFW  Xuân Hè 2016, nhà thiết kế Công Trí sẽ mở màn bằng chính bộ sưu tập Lúa với chất liệu lãnh Mỹ A đã gây ấn tượng với khán giả của Tuần lễ Thời trang Tokyo (Nhật Bản) mới đây. Bên cạnh anh là các nhà thiết kế: Thuỷ Nguyễn, Quang Nhật, Lý Giám Tiền…

 

Có khá nhiều thương hiệu thời trang Việt Nam tham gia VIFW Xuân Hè 2016, đây là tín hiệu mừng khi những thương hiệu này khẳng định được vị thế tại thị trường vốn đang tràn ngập hàng hiệu nhái.

Sẽ có những nhà thiết kế, thương hiệu đến từ Pháp, Anh, Singapore, Thái Lan và Malaysia tham gia sự kiện này.

Đặc biệt hơn, VIFW Xuân  còn tổ chức cuộc thi Nhà thiết kế tài năng Việt Nam – Vietnam Emerging Designer với phần thưởng là 200 triệu đồng và cơ hội trình diễn BST tại VIFW  Thu Đông ở Hà Nội vào tháng 10/2016.

 D.V.A

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive