Thử quay 'Cuộc đua kỳ thú' tại Australia, quay phim Quốc Hương qua đời vì tai nạn máy bay

-Thứ hai, ngày 14/03/2016 11:22 GMT+7

Ban tổ chức chương trình Cuộc đua kỳ thú 2016 vừa cho biết: anh Quốc Hương, một thành viên đoàn quay phim của chương trình đã qua đời chiều ngày 13/3 tại Aurtralia vì tai nạn máy bay.

Theo đó, vào khoảng 3:30 chiều Chủ nhật, ngày 13/3, tại Yarrawonga ở vùng giáp ranh của Victoria và New South Wales đã có tai nạn xảy ra với một chiếc máy bay hạng siêu nhẹ Arrow. Một phát ngôn viên của sân bay tin rằng chiếc Arrow đã bị cuốn vào một cơn lốc bụi và đây có thể là nguyên nhân gây ra tai nạn. Ngay sau đó, cảnh sát, xe cứu thương và các tình nguyện viên của CFA đã có mặt có mặt tại hiện trường nhưng đã không thể cứu được phi công và hành khách.

Trên máy bay hạng siêu nhẹ có 2 người: một phi công người Australia và anh Quốc Hương, một thành viên thuộc ê kíp quay chương trình Cuộc đua kỳ thú 2016.

BTC chương trình cho biết, anh Quốc Hương đã lên chiếc máy bay hạng nhẹ này để luyện tập và thử máy quay cho chương trình Cuộc đua kỳ thú 2016. Anh Quốc Hương sẽ giúp BTC quay những cảnh quay của chương trình tại Australia. Tiếc rằng tai nạn bất ngờ lại xảy ra...

 

Quay phim Quốc Hương qua đời vì tai nạn máy bay. Ảnh: FBNV

Sau tai nạn, BTC chương trình Cuộc đua kỳ thú 2016 đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình của phi công người Australia và đặc biệt là gia đình anh Quốc Hương trước mất mát to lớn này. Hiện tại, BTC chương trình đang làm việc với gia đình anh Quốc Hương, phối hợp với các cơ quan chức năng để sớm hoàn tất các thủ tục cần thiết theo ý nguyện của gia đình.

Quay phim Quốc Hương từng tham gia thực hiện nhiều chương trình truyền hình: Vietnam's Got Talent, Cuộc đua kỳ thù... Anh định cư tại Australia khoảng một năm nay.

An Như

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive