Thú vị bộ ảnh kỷ yếu “Hãy bảo vệ môi trường” của học trò Hà Tĩnh

-Chủ nhật, ngày 12/06/2016 13:59 GMT+7

Dân trí “Hãy chung tay bảo vệ môi trường biển và trái đất” là thông điệp mà tập thể lớp 12A5 - Trường THPT Mai Thúc Loan (huyện Lộc Hà – Hà Tĩnh) muốn gửi gắm qua bộ ảnh kỷ yếu.

Bộ ảnh kỷ yếu vừa là để lưu giữ lại những khoảnh khắc của quãng thời gian học sinh vừa gửi gắm thông điệp tới tất cả mọi người hãy chung tay bảo vệ môi trường. Bộ ảnh thực hiện trong thời gian một ngày, với rất nhiều địa điểm như sân trường, sân bóng đá và bãi biển.

Điểm nhấn trong bộ ảnh kỷ yếu là những bức ảnh các thành viên mặc áo mưa với thông điệp là “tất cả chúng ta hãy là lá chắn, tạo ra lớp vỏ bọc để bảo vệ môi trường biển”, tránh những tác hại xấu mà con người gây nên…

Em Nguyễn Thị Thùy, Bí thư Đoàn lớp 12A5 cho biết: "Thông qua bộ ảnh kỷ yếu, tập thể lớp 12A5 chúng em muốn truyền tải một thông điệp đến toàn thể các bạn học sinh “hãy chung tay, hành động để bảo vệ môi trường biển và trái đất” từ những hành động nhỏ nhưng sẽ mang lại lợi ích lớn".

Dưới đây là một số hình ảnh trong bộ kỷ yếu của các em học sinh trường THPT Mai Thúc Loan (huyện Lộc Hà – Hà Tĩnh):

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bộ ảnh kỷ yếu được chụp ở nhiều địa điểm khác nhau. Và thông điệp các em muốn gửi gắm là "Hãy chung tay bảo vệ môi trường"

Xuân Sinh

Ảnh: Khánh Eg

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive