VIDEO: Người đàn ông đòi gì ở Maria Ozawa khi bị cô tông xe?

-Thứ hai, ngày 04/01/2016 22:01 GMT+7

Một người đàn ông Philippines đã thay đổi hẳn thái độ khi nhận ra chủ nhân của chiếc xe vừa đâm phải mình là ngôi sao phim cấp 3 nổi tiếng của Nhật Bản Maria Ozawa.

(Thethaovanhoa.vn) - Một người đàn ông Philippines đã thay đổi hẳn thái độ khi nhận ra chủ nhân của chiếc xe vừa đâm phải mình là ngôi sao phim cấp 3 nổi tiếng của Nhật Bản Maria Ozawa.

Theo trang Coverage, khi Maria Ozawa đang lái xe tới dự một sự kiện ở Philippines thì đã vô tình đâm vào xe của một người đàn ông. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người chủ đã lao khỏi xe với vẻ mặt rất tức giận. Tuy nhiên, ngay sau khi nhận ra người vừa gây "tai họa" cho mình là Ozawa, mọi chuyện nhanh chóng được giải quyết trong hòa bình.

 


Người đàn ông xuống xe định chất vấn Ozawa về vụ tai nạn. Ảnh: Lollipop

Người đàn ông thậm chí còn tranh thủ lấy điện thoại di động và "đòi bồi thường" một bức ảnh chụp chung với cô. Trong khi đó, người đẹp vẫn tiếp tục xin lỗi rối rít vì sự cố mình vừa gây ra.

Maria Ozawa là nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng của Nhật Bản. Mẹ cô là người Nhật còn cha mang trong mình 2 dòng máu Pháp - Canada.

 


Vẻ đẹp của cô gái mang trong mình 3 dòng máu Nhật - Pháp - Canada. Ảnh: Lollipop

Dưới đây là đoạn video ghi lại cuộc hội ngộ kỳ lạ này:


Duy An
Theo Lollipop

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive