Vừa bỏ chồng, siêu mẫu Heidi Klum đã đính hôn?

-Thứ sáu, ngày 24/10/2014 10:04 GMT+7

(Dân trí) - Chỉ hai tuần sau khi hoàn tất thủ tục ly dị với người chồng cũ, ca sĩ Seal, siêu mẫu bốn con Heidi Klum đã để lộ chiếc nhẫn vàng nhỏ xinh trên ngón tay áp út khi đi hò hẹn với chàng người yêu kém tuổi Vito Schnabel ở Paris, Pháp.

Heidi Klum và Seal đã không còn chung sống hơn một năm nay nhưng phải tới tháng 10/2014, họ mới hoàn tất thủ tục ly dị. Cặp đôi có với nhau 3 đứa con trong những năm tháng chung sống hạnh phúc.

 

Sau khi chia tay Seal không lâu, Heidi Klum đã công khai cặp kè với vệ sỹ của gia đình. Đầu năm 2014, siêu mẫu bốn con công khai hò hẹn với chàng doanh nhân trẻ tuổi Vito Schnabel.

 

Chỉ hai tuần sau khi hoàn tất thủ tục ly dị với Seal, Heidi Klum đã nghĩ tới chuyện gắn bó lâu dài với chàng người yêu Vito. Cặp đôi mới xuất hiện cùng nhau tại Paris, Pháp và siêu mẫu xinh đẹp để lộ chiếc nhẫn vàng nhỏ xinh trên ngón tay áp út của cô.

 

Một số nguồn tin cho rằng, đây là nhẫn đính hôn của Heidi Klum. Khi thấy giới truyền thông theo sát, Heidi Klum tìm cách giấu chiếc nhẫn đi.

 

Heidi và Vito đã gắn bó với nhau từ tháng 2/2014. Vito từng cặp kè với nữ diễn viên đáng tuổi mẹ anh, Demi Moore vào năm 2013.

 

Vito và Heidi đã đi du lịch cùng nhau suốt thời gian hò hẹn, tìm hiểu. Cặp đôi từng đặt chân tới Los Angeles, New York, MilanMexico cùng nhiều địa điểm khác. Tháng 7 vừa rồi, Heidi đã đăng tải bức một bức ảnh chụp cô và bạn trai trên trang cá nhân. Đây cũng là lần đầu tiên Heidi công khai thừa nhận mối quan hệ với Vito.

 

Tháng 3 vừa rồi, Heidi và Vito cũng đã đi nghỉ tại Paris, Pháp. Dù chênh nhau hơn chục tuổi nhưng Heidi và Vito trông thật ngọt ngào và hạnh phúc bên nhau.

 

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive