TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Xử lý nghiêm cán bộ, viên chức uống rượu bia trong giờ làm việc

Cập nhật 15:01 ngày 19/02/2016

Ông Phạm Văn Rạnh - Bí thư Tỉnh ủy Long An cho biết: Qua nắm bắt tình hình và phản ánh của nhân dân, tình trạng cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức uống rượu, bia trong buổi trưa các ngày làm việc vẫn xảy ra khá phổ biến ở các địa phương, cơ quan, đơn vị.

Một số cán bộ, công chức có thái độ, tác phong thiếu nghiêm túc, chưa tận tâm trong việc tiếp xúc, phục vụ nhân dân, còn biểu hiện nhũng nhiễu, gây phiền hà nhân dân và doanh nghiệp.

 


Sẽ xử phạt nặng hơn các hành vi vi phạm

Trước thực trạng đó, Ban thường vụ Tỉnh ủy Long An đã có công văn nhắc nhở và yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể trong tỉnh tập trung chỉ đạo, khắc phục ngay những hạn chế trên; tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm túc Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Tăng cường kỷ luật, kỷ cương và nâng cao trách nhiệm thực thi nhiệm vụ của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức”; đẩy mạnh thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí; triệt để tiết kiệm trong tổ chức các hội nghị, lễ hội; không sử dụng xe công vào việc riêng, đi chùa, lễ hội.

Sau Tết, phải bắt tay ngay vào giải quyết công việc, đảm bảo giờ làm việc theo quy định, không chúc tụng, thăm viếng nhau; kiên quyết xử lý nghiêm đối với các tổ chức, cá nhân vi phạm.

Thanh Bình/TTXVN

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.